“ป้าง นครินทร์” ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับแกรมมี่ ขอผันตัวเป็นนักร้องอิสระ หลังอายุเข้าใกล้วัยเกษียณ

2022-03-10 18:10:07

“ป้าง นครินทร์” ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับแกรมมี่ ขอผันตัวเป็นนักร้องอิสระ หลังอายุเข้าใกล้วัยเกษียณ

Advertisement

 
แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ พร้อมซัพพอร์ตหลัง “ป้าง นครินทร์” ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับแกรมมี่ เผยผันตัวเป็นนักร้องอิสระ เพราะอยากทำงานตามตามอัธยาศัยของวัยที่มากขึ้น

ทำเอาเหล่าแฟนเพลงและชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ และพร้อมรอสนับสนุนผลงานใหม่ของนักร้องรุ่นใหญ่ “ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์” กันอย่างเนืองแน่นเลยทีเดียว หลังจากที่ล่าสุด (10 มี.ค. 2565) เจ้าตัวได้ออกมาแจ้งข่าวผ่านทางเฟซบุ๊ก “Nakarin Kingsak -ป้าง นครินทร์” ว่าได้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทางแกรมมี่ พร้อมขอผันตัวเป็นนักร้องอิสระ หลังอายุเข้าใกล้วัยเกษียณ เนื่องจากทำงานตามสะดวก ตามอัธยาศัยของวัยที่มากขึ้น ซึ่งงานนี้พี่ป้างก็ได้เผยอย่างละเอียดว่า... 

ขาวเต็มตา “ดาว ณัฐภัสสร” นุ่งทูพีซโชว์แซ่บแบบฉะลุย หลัง “แกงส้ม” ให้ไฟเขียว 

“กระติ๊บ” รับหน้าที่พิธีกรในพิธีไว้อาลัย “แตงโม” บอกจะส่งพี่ให้ดีที่สุด 

“แม่แต๊งค์” ย้อนเล่าเรื่องซึ้ง “พ่อโสภณ” ป่วยแต่ไม่ยอมรักษา เพราะไม่อยากเป็นภาระ “แตงโม” 
“ตอนนี้เป็นนักร้องอิสระแล้วนะครับ .. ล่าสุดตัดสินใจไม่ได้ต่อสัญญากับแกรมมี่ เพราะอายุเข้าใกล้วัยเกษียณไปทุกที อยากจะทำงานเพลงตามสะดวกอาจจะใช้เวลาช้านานหรือรวดเร็ว ตามอัธยาศัยของวัยที่มากขึ้น .. ทางแกรมมี่ก็แสนดีบอกว่าสำหรับพี่ป้างจะเข้าจะออกเมื่อไรก็ได้ ..ขอบคุณทางแกรมมี่นะครับ เราร่วมงานกันมาอย่างดีจริงๆ .......... เร็ววันนี้จะมี single ใหม่ให้ฟังกัน ก็จะออกที่ช่อง youtube ของลูกสาวนี่แหละ... https://www.youtube.com/channel/UCiXaGZ8U1vkBtnpWKcZ2Ctw .....ฝากกดติดตาม(subscribe) ไว้ด้วยนะครับ มิตรรักแฟนเพลง ..”

ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตที่เข้ามาให้กำลังใจและรอติดตามผลงานใหม่กันอย่างล้นหลาม