ทนายความ "แม่แตงโม" ตั้ง 4 ประเด็นถาม ตร.

2022-03-11 00:30:50

ทนายความ "แม่แตงโม" ตั้ง 4 ประเด็นถาม ตร.

Advertisement

ทนายความ "แม่แตงโม" ตั้ง 4 ประเด็นถาม ตร. แย้มมีหลักฐานสำคัญขอเก็บไว้เป็นความลับ

เมื่อวันที่ 10 มี.ค. ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 1 นายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ทนายความของ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของ "แตงโม"ภัทรธิดา หรือ นิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงชื่อดังที่เสียชีวิตจากการพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเมื่อวันที่ 24 ก.พ.65  ได้เดินทางมาขอตรวจสอบสำนวนคดีของแตงโม โดยเปิดเผยว่า พบพนักงานสอบสวนเพื่อขอคำปรึกษา เเละขอดูข้อมูลในส่วนที่มีข้อสงสัยหลายอย่าง หรือมีช่องว่างตรงไหนบ้าง เพื่อที่จะได้หาพยานหลักฐานต่างๆ มาเพิ่มเติม เป็นการเเสวงหาหลักฐานในทางทนายความ โดยเฉพาะประเด็นใหม่อย่างเรื่องของบาดเเผลบริเวณศีรษะเเละดวงตาข้างซ้ายที่ถลนออกมา โดยวันนี้ได้เตรียมมา 4 คำถาม มาสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ  คือ 1.เลือดของแตงโมตรวจเจออะไรบ้าง 2.บริเวณบาดแผลตรวจอะไรเป็นพิเศษและเอาอะไรไปวิเคราะห์ว่าเกิดจากอะไร 3.ผลเลือดของบุคคลบนเรือ ตรวจเมื่อไหร่ ตรวจที่ไหน และ 4.คราบเลือด ตรวจเมื่อไหร่ ตรวจที่ไหน

จากนั้นนายกฤษณะได้ขึ้นไปบนอาคารเพื่อพบพนักงานสอบสวน จากนั้นให้สัมภาษณ์ว่า  ยังไม่ได้ข้อมูลตามที่ต้องการ เนื่องจากพนักงานสอบสวนกำลังประชุมกันอย่างเคร่งเครียด แต่พนักงานสอบสวนจะมีการโทรแจ้งตนให้กลับเข้าไปอีกครั้ง 

ส่วนการไปหาหลักฐานอื่นเพิ่มเติมของตนเองนั้น นายกฤษณะ กล่าวว่า ขออุบไว้เป็นความลับเพราะเกรงเรื่องความปลอดภัย รวมทั้งเกรงว่าฝ่ายตรงข้ามจะเอาไปใช้แย้งต่อสู้ได้ จึงขอเก็บหลักฐานบางอย่างไว้ก่อน