"แต๊งค์ พงศกร" เจอขู่ ส่งมีดถึงบ้าน ลั่น หมากัดไม่กัดตอบ ขอฟาดปม "แตงโม" ต่อไม่ทดถอย

2022-03-10 13:35:57

"แต๊งค์ พงศกร" เจอขู่ ส่งมีดถึงบ้าน ลั่น หมากัดไม่กัดตอบ ขอฟาดปม "แตงโม" ต่อไม่ทดถอย

Advertisement

"แต๊งค์ พงศกร" โดนข่มขู่ ส่งมีดถึงบ้าน ลั่นหมากัดไม่กัดตอบ ขอฟาดปม "แตงโม" ต่อไม่ท้อถอย ความยุติธรรมต้องบังเกิด ...ถึงแม้ "โรเบิร์ต" หนึ่งในผู้ต้องสงสัยจาก 5 คนบนเรือที่ "แตงโม นิดา" โดยสารนำไปสู่ความตาย ได้ออกมายอมรับสารภาพถึงเหตุเรือกระชากที่ทำให้นักแสดงสาวเสียการทรงตัวตกลงแม่น้ำไป ไม่ใช่ "ความประมาท" แต่เป็นเรื่องที่ตัวเองขับเรือไม่เป็นต่างหาก เล่นเอาคนติดตามข่าวถึงกับอึ้งในเหตุแห่งความตายครั้งนี้ เพราะยังคงมีปมบางอย่างแอบแฝงอยู่ อีกทั้งหลักฐานจากคลิปวิดีโอมากมายที่ต่างทยอยถูกเผยขึ้น ปริศนาดาราตายเคสนี้อาจมีคำว่า "ฆาตกรรม" ซ่อนเร้นอำพรางอย่างที่ไม่มีใครล่วงรู้มาก่อน ทุกคนทั้งบนโซเชียลและอีกหลายฝ่ายจึงช่วยกันลงมือสืบค้นตามหาความจริงอย่างไม่มีหยุด 


ขณะที่ ดารา ศิลปิน และผู้คนในโลกออนไลน์ ต่างทำหน้าที่เรียกร้องหาความยุติธรรมคืนให้แก่ "แตงโม" ทางด้านของอดีตคนรักอย่าง "แต๊งค์ พงศกร" ก็เป็นอีกคนที่ร่วมเส้นทางการตามล่าหาความจริงเช่นเดียวกับคนอื่นๆ  ซึ่งเจ้าตัวติดใจอีกหลายประเด็นตั้งแต่ทราบข่าวร้ายจวบจนทุกวันนี้ ล่าสุดหนุ่ม “แต๊งค์” ได้เปิดใจผ่าน "อมรินทร์ทีวี" หลังออกมาแสดงความคิดเห็นถึงปมต่างๆ ในคดี "แตงโม" ก็เจอกับเรื่องราวบางอย่างที่คาดว่าเป็นผลพวงของคดีอย่างแน่นอน โดย "แต๊งค์" เล่าว่า 

"ปกติแล้วอยู่คอนโดฯ กับภรรยา แต่ปรากฏว่าอยู่ๆ ก็มีคนส่งมีดมาให้เหมือนเป็นการข่มขู่หรือเปล่า ?"

โดย "แต๊งค์" กล่าวต่อว่า "ไม่กลัว แต่ส่วนตัวไม่อยากเรียกว่าข่มขู่ และอันนี้ไม่เคยให้ข่าวที่ไหนเลย ซึ่งตั้งแต่วันแรกๆ ที่ออกมาพูด ผมพูดโยงไปถึงเรื่องการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แล้วมีการพูดโจมตีฝั่ง “ปอ-โรเบิร์ต” พูดท้าทายว่า พวกคุณมีอิทธิพลจากไหนกัน ? ...

... พอไม่กี่วันหลังจากนั้น มีคนส่งมีดเล่มนี้มาให้ถึงที่บ้านแม่ของผม เป็นมีดยาว เพราะที่อยู่ตามบัตรประชาชนของผมค้นหาไม่ยาก และผมไม่ได้อยู่บ้านเพราะ มาอยู่คอนโดฯ กับภรรยา ...ทั้งนี้ "แต๊งค์" ได้เช็กกับทางบริษัทขนส่งว่าบุคคลท่านใดหวังดีส่งมีดมาให้ และยังได้ไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง "แต๊งค์" ได้ฝากเอาไว้ให้คิดดังๆ ว่า " คิดซะว่า วันนี้เล่นกับหมา หมามันเลียปาก หมาเห่า หมากัด เราคงไม่ไปเห่ากับหมา ปล่อยให้เขาเห่าไป ใครจะข่มขู่ได้ข่มขู่ไป เพราะ บ้านผมไม่กลัว ... 

ถ้าสมมติเกิดเป็นใครสักคนอยากขู่ผม ตัวผมเองไม่กลัว อีกทั้งภรรยาก็ไม่กลัวเหมือนกันสายลุยด้วยกันทั้งนั้น เพราะทุกคนพร้อมสู้ให้ความยุติธรรมอยู่แล้ว และเรื่องนี้ต้องพูดความจริงกัน ผมก็จะสู้เพื่อหาความยุติธรรมให้กับ “แตงโม” "
อย่างไรก็ตาม "แต๊งค์" ยืนยันว่าที่บ้านไม่มีใครสั่งมีด แต่ยอมรับว่า คุณแม่ของแต๊งค์เป็นห่วง ให้ระมัดระวัง เพราะ อาจจะมีคนที่หวังดีและไม่หวังดีกับตนเองอย่างแน่นอน