"สรยุทธ"เผยคลิปเหตุการณ์คาดเป็นช่วง"แตงโม"ตกเรือ

2022-03-10 13:33:44

"สรยุทธ"เผยคลิปเหตุการณ์คาดเป็นช่วง"แตงโม"ตกเรือ

Advertisement

"สรยุทธ"เผยคลิปเหตุการณ์คาดเป็นช่วง "แตงโม"ตกเรือ กล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์สปีดโบ๊ทแล่นผ่านกล่องช่วงเวลาประมาณ 22.34 น. ก่อนจะวกกลับในเวลาไม่กี่วินาที

เมื่อวันที่ 10 มี.ค. เพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ของ "พี่ยุทธ" ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมรายงานความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ "แตงโม" ภัทรธิดา หรือ นิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงชื่อดัง ว่า  วงจรปิดอีกครับ  วงจรปิด จับภาพคาดเป็นช่วงแตงโมตกเรือ ก่อนจะวกกลับ ซึ่งสอดคล้องกับไทม์ไลน์และคำให้การชัดเจน   มีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดีการเสียชีวิตของแตงโม  ที่พลัดตกเรือเสียชีวิต ได้พบหลักฐานสำคัญ หลังจากลงพื้นที่ไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางทางเรือสปีดโบ๊ทในห้วงเวลาเกิดเหตุ พบว่า กล้องวงจรปิดบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ วันที่ 24 ก.พ.65  ช่วงเวลาประมาณ 22.34 น. ซึ่งเป็นช่วงที่สอดคล้องกับคำให้การของพยานเรื่องเวลาที่แตงโมตกเรือ


เวลาที่บันทึกได้จากกล้องวงปิด ช่วง 22 นาฬิกา 33 นาที 57 วินาทีมีเรือลำที่เกิดเหตุแล่นผ่านเข้ามา ก่อนที่จะแล่นสวนกับเรือขนทราย ช่วงเวลา 22 นาฬิกา 34 นาที 3 วินาที ก่อนเวลา 22 นาฬิกา 34 นาที 43 วินาที เรือจะแล่นผ่านพ้นหน้าจอกล้องจากวงจรปิด แต่ให้หลังไม่กี่วินาทีประมาณช่วงเวลา 22 นาฬิกา 34 นาที 48 วินาที เรือก็ได้วกกลับมาอีกครั้ง คลิปช่วงนี้ สอดคล้องกับคำให้การของพยานที่ระบุว่า เห็นคนพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทขณะกำลังแล่นสวนทางกับเรือขนทราย


ขอบคุณเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว