อยู่ๆ โพสต์ซัดแม๊ก็อันตรธาน !! "อะตอม" แจง สาเหตุลบคำถามจี้ใจดำ

2022-03-10 12:20:59

อยู่ๆ โพสต์ซัดแม๊ก็อันตรธาน !! "อะตอม" แจง สาเหตุลบคำถามจี้ใจดำ

Advertisement

อยู่ๆ โพสต์ซัดแม๊ก็อันตรธาน !! "อะตอม" แจง สาเหตุลบคำถามจี้ใจดำฟาดฉาดใหญ่ไข่แล้วทิ้ง !! "อะตอม" เพื่อนสนิท "แตงโม" โพสต์ซัด "แม่ภนิดา"
สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ที่เพื่อนสนิทของ "แตงโม นิดา" อย่าง "อะตอม สัมพันธภาพ" ได้โพสต์ข้อความตั้งคำถาม "คุณแม่จิ๋ม ภนิดา" ว่า "ทำไมถึงได้ทิ้งแตงโม ปล่อยให้สองพ่อลูกต้องลำบาก และอีกหลายๆ คำถามที่อ่านแล้วจี้ใจดำเสียเหลือเกิน ล่าสุด หนุ่ม "อะตอม" ได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป พร้อมกับชี้แจงสาเหตุที่ลบโพสต์ ว่า

"ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณพี่สรยุทธ กับ น้องไบรท์ และทีมงานรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” ช่อง3 ทุกท่านด้วยนะครับ ที่นำโพสต์ใน Facebook ผมไปออกรายการเมื่อเช้าวันนี้ ว่าผมแจ้งในเฟซบุ๊กว่าผมขออนุญาตลบโพสต์ ที่ผมได้พิมพ์ลงโซเชียลเมื่อวานและผมอยากขอชี้แจงกับทุกท่าน ที่ไม่อยากให้ผมลบโพสต์ไปพร้อมๆ กันเลยครับ... ต้องบอกทุกท่านว่าที่ผมลบโพสต์เมื่อวานไปเพราะมีหลายๆ ท่านที่ผมเห็นว่าได้แชร์ต่อโพสต์ของผมที่ผมโพสต์ไปแล้วใช้คำหยาบคายกับ “คุณแม่” ครับ ทำให้ผมในฐานะผู้โพสต์รู้สึกไม่สบายใจครับ ...และที่ผมพูดเมื่อวาน ...ต้องบอกว่าผมไม่ต้องการที่จะทะเลาะกับใครทั้งสิ้นด้วยครับ ผมพิมพ์จากสิ่งที่ผมประสบพบเจอในชีวิตตลอดเกือบ 20 ปี ที่ผมรู้จักและสนิทกับเพื่อนผมและคุณพ่อเพื่อนผมจริงๆ ครับ ผมต้องการให้เกิดความเป็นธรรมนั้นกับเพื่อนผมที่เสียชีวิตไปแล้วให้ได้มากที่สุดครับ

เพราะคนเสียชีวิตไปแล้วมาเรียกร้องใดๆ ไม่ได้ทั้งสิ้น นอกจากคนที่มีชีวิตอยู่จะช่วยกันอย่างเต็มที่ครับ และผมก็ได้เห็นหลายคนที่สนิทและรู้จักเพื่อนผมรวมถึงประชาชนคนไทยที่รักเพื่อนผม ช่วยกันหาความเป็นธรรมให้เพื่อนผมเต็มที่ด้วยเช่นกันอย่างที่ผมได้บอกในข้างต้นว่าผมไม่สบายใจว่าบางท่านใช้คำหยาบในการแชร์โพสต์ผมครับ เพราะผมไม่ได้อยากมีปัญหากับใครทั้งสิ้นครับ ผมเพียงเเค่อยากหาความเป็นธรรมกับเพื่อนสนิทผมให้มากที่สุด…ตราบใดที่ชีวิตผมยังมีลมหายใจอยู่ครับ"