คำตอบเล่นเอาน้ำตาซึม "เบิร์ด เทคนิค" ขอไม่รับงานเรือนแสน ด้วยเหตุผลสุดจับใจ

2022-03-10 10:55:46

คำตอบเล่นเอาน้ำตาซึม "เบิร์ด เทคนิค" ขอไม่รับงานเรือนแสน ด้วยเหตุผลสุดจับใจ

Advertisement

คำตอบเล่นเอาน้ำตาซึม "เบิร์ด เทคนิค" ขอไม่รับงานเรือนแสน ด้วยเหตุผลสุดจับใจ ผู้คนมากมายต่างสรรเสริญเรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่ดีมีความรักแบบไม่ต้องการผลประโยชน์ใดๆ จากอีกฝ่ายเลยแม้แต่น้อย สำหรับ "เบิร์ด เทคนิค" หรือ "เบิร์ด แฟนแตงโม" ที่หลังจากคนรักของเขาจากไปแบบกะทันหัน เขาเป็นคนเดียวที่ไม่เคยออกสื่อแล้วพูดเรื่องของแฟนสาวแม้แต่ครั้งเดียว นอกเสียจากเดินทางมาให้ปากคำเล็กๆ น้อยๆ ที่ สภ.ตามที่เจ้าหน้าที่ตำรวจขอความร่วมมือเท่านั้น ล่าสุด ชาวเน็ตก็ส่งเสียงชื่นชมเขาอีกครั้ง หลังเพจ "เจ๊มอย 108" ได้เล่าถึงความซื่อตรงของฝ่ายชาย ซึ่งเป็นบทสนทนาของ "แอนนา ทีวีพูล" ผู้จัดการส่วนตัวและเพื่อนสนิทของแตงโมว่า


“แอนนา พยายามหางานให้เบิร์ดทำ เพราะโมเคยฝากฝังไว้ ตอนนี้มีงานรีวิวติดต่อมาเยอะมาก ล่าสุดก็หางานมาให้เบิร์ด เม็ดเงินหลักแสน แต่เบิร์ดปฏิเสธ เบิร์ดบอกว่า...ไม่อยากได้อะไร จากการเสียชีวิตของแตงโม”

ทั้งนี้ หลังจากที่เรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวโซเชียลเข้ามากล่าวชื่นชมหนุ่ม "เบิร์ด" และแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้กันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่บอกว่าจะเข้าไปอุดหนุนสินค้าของเบิร์ดเพื่อสนับสนุนคนดีๆ ให้มีอาชีพที่มั่นคงต่อไป