“ต่าย” เผยผลตรวจ ATK ยังไม่พบเชื้อ หลัง “น้องพิพิม” ติดโควิด

2022-03-09 18:30:59

“ต่าย” เผยผลตรวจ ATK ยังไม่พบเชื้อ หลัง “น้องพิพิม” ติดโควิด

Advertisement

 
อยู่กับลูก 4 วัน “ต่าย ชุติมา” เผยภาพผลตรวจ ATK ยังไม่พบเชื้อ หลัง “น้องพิพิม” ลูกสาวสุดที่รักติดโควิด-19 จากคลัสเตอร์โรงเรียน

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (9 มี.ค. 2565) นักการเมืองหนุ่ม “ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” เพิ่งจะออกมาแจ้งข่าวว่า “น้องพิพิม” ลูกสาวสุดที่รักติดเชื้อโควิด-19 จากคลัสเตอร์โรงเรียนพร้อมกับแจ้งอาการไปคร่าวๆ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีบรรดาคนบันเทิงและแฟนๆ ส่งกำลังใจให้หายไวๆ ไปแล้วนั้น 


"พิธา"เผยลูกสาวติดโควิด-19 ไข้สูง ท้องเสีย 

“จ๊ะ นงผณี” เชื่อในกฎแห่งกรรม ฝากถึงคนโกงหนีหมายจับได้ก็หนีไป ! 

“ฟลุค เกริกพล” พูดลอยๆ ถึงคนจะบวช ส่วนตัวไม่เชื่อ “แตงโม” จะฉี่บนเรือ 

ล่าสุด ทางด้าน “ต่าย ชุติมา ทีประนาถ” คุณแม่ของน้องพิพิมก็ได้ออกมาอัพเดตผลตรวจโควิด-19 จาก ATK เนื่องจากได้อยู่ใกล้ชิดกับลูกสาวตั้งแต่วันที่ 4-7 มี.ค. โดยงานนี้สาวต่ายก็ได้เผยภาพ ATK ที่ตรวจไม่พบเชื้อของตัวเองลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นแจ้งผลและอาการของลูกสาวว่า...“พิพิมติดโควิด เราอยู่กับพิพิมวันที่ 4,5,6,7 มี.ค. #รูป2 วันนี้ (9 มี.ค.) เราตรวจยังไม่พบเชื้อนะคะ อาการของพิพิม : กลางคืนวันที่ 6 พิพิมเริ่มเจ็บคอ เช้าวันที่ 7 เริ่มมีไข้ (37.5) พอทานยาก็ร่าเริง ทานข้าวเยอะ ช่วง 4-7 มี.ค. ตรวจATKยังไม่พบเชื้อ วันที่ 9 ตรวจ ATK ขึ้น 2 ขีด (คาดว่าติดจากโรงเรียนวันที่ 2,3 มี.ค. ค่ะ)” ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาพี่ป้าน้าอาในวงการและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ “น้องพิพิม” หายไวๆ กันอย่างล้นหลาม ขอบคุณอินสตาแกรม : tye.chutima