"พิมรี่พาย"ขออภัยปมดราม่าไลฟ์ขายของโยง "รัสเซีย-ยูเครน" (มีคลิป)

2022-03-09 16:28:53

 "พิมรี่พาย"ขออภัยปมดราม่าไลฟ์ขายของโยง "รัสเซีย-ยูเครน" (มีคลิป)

Advertisement


"พิมรี่พาย"ขออภัยปมดราม่าไลฟ์ขายของพูดถึง "รัสเซีย-ยูเครน" ยันไม่ได้มีเจตนานำเอาความตายของเพื่อนมนุษย์มาล้อเล่น ชี้เป็นคลิปเก่าเมื่อ 27 ก.พ.

จากกรณีดราม่าระหว่างการไลฟ์ขายสินค้าของ "พิมรี่พาย"  ที่หยอดมุกการขายสินค้โยงสงครามรัสเซีย - ยูเครน ว่า  "ดิฉันเมียวลาดีมีร์ ปูติน ดิฉันเนี่ยจะบอกให้นะ กองทัพเราเนี่ย กำลังจะบุกยูเครนนะ บอกเลยนะว่าต้องการความช่วยเหลือจากคุณ ให้คุณเนี่ยซีเอฟ...ซะดี ๆ ทั้ง 3 กลิ่น จะเอากลิ่นไหนก็ได้ สักกลิ่นหนึ่งนะคะ เมื่อเรารบชนะแล้ว เราจะรีบส่งของให้ค่ะ" 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 มี.ค. เพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง ของ "พิมรี่พาย"  โพสต์ข้อความระบุว่า พิมขออนุญาตอธิบายเหตุการณ์ดราม่าที่เกิดขึ้นตอนนี้นะคะ เรื่องราวตามเนื้อข่าวมีดังนี้ค่ะ เมื่อคืนวันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา นับรวมแล้วจากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็ 10 วันพอดี วันนั้นพิมได้ทำการ live ขายของตามปกติ ในระหว่าง live บางช่วงบางตอน พิมได้นำเรื่องราวปัญหาระหว่างรัสเซียกับยูเครนมาพูดถึง ซึ่งเหตุการณ์วันนั้นทั้งสองฝ่ายกำลังจะมีการเจรจากัน พิมก็คิดว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย มาถึงวันนี้ผ่านมา 10 วัน ต้องยอมรับว่าเหตุการณ์ของทั้งสองประเทศไปไกลและรุนแรงขึ้นอย่างมาก เเน่นอนว่าตัวพิมเองไม่ได้มีเจตนานำเอาความตายของเพื่อนมนุษย์มาล้อเล่น แต่เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อมีคนแคปเอา live เมื่อ 10 วันที่แล้วมาโพสต์ ทำให้หลายๆคนเมื่ออ่านแล้วเกิดความไม่สบายใจ ซึ่งก็ต้องยอมรับจริงๆว่ามันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ปัจจุบันยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ตัวพิมเองก็รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ความสูญเสียที่เกิดขึ้นเช่นกัน พิมต้องขออภัยอย่างยิ่งที่คำพูดของพิมทำให้กระทบกระเทือนจิตใจของทุกคนค่ะ


ขอบคุณเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง