"ชาย อานันทวีป" ชี้วงจรปิดสำคัญ!! เป็นกุญแจไขปริศนาปม "แตงโม" ตกแม่น้ำ

2022-03-09 13:45:16

"ชาย อานันทวีป" ชี้วงจรปิดสำคัญ!! เป็นกุญแจไขปริศนาปม "แตงโม" ตกแม่น้ำ

Advertisement

"ชาย อานันทวีป" ชี้วงจรปิดสำคัญ!! เป็นกุญแจไขปริศนาปม "แตงโม" ตกแม่น้ำ เห็นข่าวการตายของน้องสาวมีเงื่อนงำถึงกับทนไม่ไหว ต้องออกโรงค้นหาหลักฐานด้วยตัวเอง ไม่เช่นนั้นมันค้างคาใจ เหตุไฉน "แตงโม" ถึงต้องมาจากไปแบบมีปริศนา สำหรับ "ชาย อานันทวีป" ที่ก่อนหน้านี้เร่งสืบเร่งพิสูจน์ลงพื้นที่แบบหนักหน่วงแต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ ล่าสุด เจ้าตัวได้เผยภาพอีกจุดสำคัญที่อาจจะเป็นกุญแจสำคัญในการช่วยไขปริศนาในครั้งนี้ทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเผยว่า
"จุดที่สำคัญที่สุดอีกหนึ่งจุดที่เรียกได้ว่าเป็นกุญแจสำคัญในการช่วยไขปริศนานี้คือกล้องวงจรปิดของ กฟผ ซึ่งกินพื้นที่ยาวตามภาพคลิป ซึ่งจุดดังกล่าวยังไม่มีสื่อมวลชนท่านไหนได้ภาพไป จึงเป็นที่มาของข่าวลือว่าคลิปโดนลบ 2 วันที่ผ่านมานี้ชายกับเพื่อนจึงไปตามในส่วนดังกล่าว และได้คำตอบชัดเจนยืนยันว่าคลิปไฟล์ดังกล่าวได้ถูกส่งมอบให้ 2 หน่วยงาน กองปราบปราม และ กรมเจ้าท่า เรียบร้อยครับ เรียนสื่อมวลชนตามต่อในจุดนี้ครับ #หลักฐานเท่านั้นที่จะช่วยแตงโมได้ #ถ้ามีเพิ่มเติมช่วยกันนำส่งเจ้าหน้าที่ครับ ...

... ภาพ 1-3 ภาพจาก google บริเวณ กฟผ.
ภาพ 4-6 เป็นจุดสิ้นสุดของพื้นที่ กฟผ. เชื่อมต่อวัดลุ่มคงคาราม 
ภาพ 7-8 เป็นบริเวณเวิ้งน้ำที่คิดว่าเป็นจุดตก และจุดที่เรือวนค้นหา ซึ่งเชื่อว่ากล้องวงจรปิดจาก กฟผ น่าจะได้ภาพที่คมชัดที่สุด และใกล้จุดเกิดเหตุมากที่สุด"