กล้องวงจรปิดไม่เสีย ... เปิดคลิปใหม่นาทีสำคัญ "แตงโม" ตกน้ำ (มีคลิป)

2022-03-09 12:35:56

กล้องวงจรปิดไม่เสีย ... เปิดคลิปใหม่นาทีสำคัญ "แตงโม" ตกน้ำ (มีคลิป)

Advertisement

กล้องวงจรปิดไม่เสีย ... เปิดคลิปใหม่นาทีสำคัญ "แตงโม" ตกน้ำ หลักฐานนี้มีผลต่อคดี ...งวดเข้ามาทุกที ใกล้ถึงวันปิดคดีการเสียชีวิตปริศนาที่ค้างคาใจคนไทยทั่วประเทศ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" ซึ่งล่าสุด "โรเบิร์ต" ออกมายอมรับแล้วว่าเป็นคนที่ขับเรือประมาท จนเป็นเหตุให้ดาราสาวพลัดตกเรือไป โดยมีกระแสต่างๆ ออกมาเคลื่อนไหวหลังคำรับสารภาพของ "โรเบิร์ต" อีกมากมายหลายประเด็น แถมยังมีกรณีคลิปจากกล้องวงจรปิดบันทึกวินาที "แตงโม" ตกเจ้าพระยา ที่ก่อนหน้านี้ถูกแทงเรื่องว่าเสียหาย แต่ท้ายที่สุดความจริงก็ปรากฏ ... 
เมื่อวันที่ 8 มี.ค. 65 ที่ผ่านมา "พลตำรวจตรียิ่งยศ เทพจำนงค์" โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า จากพยานหลักฐานในขณะนี้ แนวโน้มทางคดีเป็นการประมาททำให้มีความตาย ยังไม่บ่งชี้ถึงการฆาตกรรม อีกทั้งพยานหลักฐานยังไม่ปรากฏว่ามีการใช้ยาเสพติด ทั้งผู้ที่อยู่บนเรือและผู้เสียชีวิต จึงยังไม่มีการแจ้งข้อหาใครเพิ่ม และยังรอผลการตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์อย่างเป็นทางการอีกครั้ง

โดยหลังเกิดเหตุที่พบว่าวันที่ 24 ก.พ. 65 เมื่อเวลา 22.34 น. นั้น พบภาพจากกล้องวงจรปิดของเรือกลุ่มนายปอ กำลังขับเรือวนหาร่างของแตงโม แต่ตรวจสอบย้อนหลังแล้ว กล้องวงจรปิดช่วงเวลาก่อนหน้านี้ 22.32 น. เสียหาย จึงไม่มีภาพเหตุการณ์ช่วงนั้น พบเพียงกล้องวงจรปิดในช่วงเวลา 22.10 น. ก่อนเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุล่าสุด วันที่ 8 มี.ค. 65 ทีมข่าวได้รับกล้องวงจรปิดมุมเดิมในช่วงเวลาที่หายไป เวลา 22.29-22.32 น. ซึ่งจากการตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นช่วงที่เรือของปอยังขับวนอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา แต่มีเรือขนทรายบังอยู่ จึงไม่เห็นช่วงเกิดเหตุที่แตงโมพลัดตกน้ำ ขณะที่ตำรวจกำลังตรวจหากล้องวงจรปิดจากเรือขนทรายเมื่อมาตรวจสอบ หลังจากนั้นพบว่ามีเรือของเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือค้นหาแตงโม ที่แท้กล้องไม่เสียแต่เจออุปสรรค