บีบหัวใจ “เป้ย” นำช่อดอกไม้สีขาวไปวางไว้อาลัย “แตงโม” ที่ท่าเรือจุดเกิดเหตุ

2022-03-09 11:10:40

บีบหัวใจ “เป้ย” นำช่อดอกไม้สีขาวไปวางไว้อาลัย “แตงโม” ที่ท่าเรือจุดเกิดเหตุ

Advertisement

 
“เป้ย ปานวาด” แท็กทีม “เมย์-ครีม” นำช่อดอกไม้สีขาวไปวางไว้อาลัย “แตงโม ภัทรธิดา” เพื่อนรักผู้ล่วงลับ ที่ท่าเรือจุดเกิดเหตุ

นับว่าเป็นเหตุการณ์ที่ทั้งเศร้าและสะเทือนใจไม่หาย สำหรับการพัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาจนเสียชีวิตของนักแสดงสาว “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” ซึ่งหลังจากที่สาวแตงโมจากไปนานเกือบ 2 สัปดาห์แล้วนั้น เหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับ ก็ได้ออกมาเล่ามุมน่ารัก และย้อนเรื่องราวเก่าๆ เล่าเรื่องราวประทับใจที่มีต่อแตงโมให้ได้เห็นอยู่เรื่อยๆ 

“ฟลุค เกริกพล” พูดลอยๆ ถึงคนจะบวช ส่วนตัวไม่เชื่อ “แตงโม” จะฉี่บนเรือ 

“ขวัญ อุษามณี” ซัดชุดใหญ่ใส่ “แม่แตงโม” ผิดมนุษย์-ไร้หัวใจ หลังเห็นบทสัมภาษณ์ชวนเอ๊ะ ! 

รับไม่ได้ “แอร์” ปรี๊ดกลางสตอรี่ พูดแล้วทำไม่ได้อย่าพูด มันน่าเกลียด ! 

ขณะเดียวกันนั้นบริเวณท่าเรือท่าเรือพิบูลสงคราม 1 จุดเกิดเหตุที่ “แตงโม ภัทรธิดา” พลัดตกเรือ ก็ยังมีบรรดาเพื่อนพ้อง-แฟนคลับ นำดอกไม้สีขาวไปวางเพื่อไว้อาลัยต่อการจากไปจำนวนมาก เช่นเดียวกับนางร้ายลูก 2 อย่าง “เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน” ที่ล่าสุด (8 มี.ค. 2565) ก็เพิ่งจะแท็กทีมกับ “เมย์ พิชญ์นาฏ” และ “ครีม เปรมสินี” นำดอกไม้ไปให้เพื่อนรักอีกด้วย

โดยในไอจีสตอรี่ของ “เป้ย ปานวาด” ก็ได้โพสต์ภาพดอกไม้สีขาวพร้อมกับเขียนข้อความถึงแตงโมว่า “ให้เพื่อนนะ” พร้อมกับแท็กหา “เมย์-ครีม” เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่ทั้งอบอุ่นปนบีบหัวใจไม่น้อยเลยทีเดียว ขอบคุณอินสตาแกรม : ppanward