"แอนนา"ยัน "แตงโม"ไม่ยุ่งเกี่ยวยาเสพติด-ไม่รับงานเอนฯ

2022-03-08 20:14:55

 "แอนนา"ยัน "แตงโม"ไม่ยุ่งเกี่ยวยาเสพติด-ไม่รับงานเอนฯ

Advertisement

"แอนนา"ให้ปากคำ ตร.ยัน "แตงโม"ไม่เคยยุ่งเกี่ยวยาเสพติด ไม่รับงานเอนเตอร์เทน 

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 8 มี.ค. ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 1  ฎแอนนา วรินทร วัตรสังข์" หรือ "แอนนา ทีวีพูล" พร้อมด้วย "พุดเดิ้ล ยุพดี " หรือ "พุดเดิ้ล  ทีวีพูล"   เพื่อนสนิทของ "แตงโม" ภัทรธิดา วัชรวีระพงษ์  ได้เดินทางมาให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวน

แอนนา กล่าวถึงประเด็นเรื่องยาเสพติดว่า ยืนยันว่าแตงโมไม่เคยมีประวัติการใช้ยาเสพติด เช่นเดียวกับเรื่องการรับงานเอนเตอร์เทน แตงโมไม่เคยรับงานในลักษณะนี้ จึงอยากให้สังคมหันกลับไปมองว่าถ้าแตงโมรับงานเอ็นเตอร์เทนจริงอย่างที่มีกระแส คงไม่เป็นหนี้ เพราะแตงโมเป็นคนหางานด้วยตนเอง ส่วนจะถูกหลอกไปหรือไม่นั้น ก็ต้องไปถามกับคนที่รับงานอีกคนนึง เพราะแตงโมเป็นคนที่ไว้ใจคนรับงานมากๆ และจะไม่ถามรายละเอียดของงาน จะถามเพียงแค่ว่าหน้าที่ของตัวเองต้องทำอะไรบ้าง 

แอนนา ชี้แจงด้วยว่า  ส่วนหลายคนมองว่าตนกับแม่แตงโมมีปัญหาขัดแย้งกันนั้น ขอยืนยันว่า ไม่มีปัญหาและยังคงให้ความเคารพแม่เหมือนเดิม เเต่ยอมรับว่าหลังจากมีการโฟนอินเข้ารายการ ตนก็ยังไม่ได้มีการพูดคุยหรือเคลียร์กับแม่แต่อย่างใด หากแม่ต้องการพูดคุยด้วย ตนก็ยินดี ที่ผ่านมาหากสังเกต จะพบว่าตนเงียบไม่พูดอะไร ก็เป็นเพราะถ้าเปรียบตัวเองเป็นแตงโม ก็คงไม่อยากให้ใครมาต่อว่าแม่ของตน และถ้าหากอะไรที่ตนพูดแล้วจะมีปัญหาก็ขอไม่พูดดีกว่า แต่ถ้าทำอะไรก็ยืนยันว่าทำผ่านแม่ตลอด

แอนนา กล่าวด้วยว่า ส่วนข่าวพนักงานสอบสวนจะปิดสำนวนคดีในวันศุกร์ที่ 11 มี.ค.65 นั้น ตนมองว่าเร็วเกินไป เพราะทุกอย่างยังไม่กระจ่าง โดยเฉพาะผลการชันสูตรศพของแตงโม และสาเหตุการตาย ซึ่งยังไม่ชัดเจน อยากให้ตำรวจหาความชัดเจนในเรื่องนี้ก่อน อย่างไรก็ตามยืนยันว่าพร้อมให้ความร่วมมือทุกกรณี เพราะเชื่อมั่นในการทำงานของตำรวจ และขอฝากให้สังคมไปตามเรื่องรูปในไอจีที่ถูกลบว่าหายไปเพราะอะไร และมีคอมเมนต์อะไรบ้าง ซึ่งก็ต้องขอบคุณทุกคนที่เข้ามาให้การช่วยเหลือแตงโม ทั้งทางคดีและเรื่องอื่นๆ พร้อมขอให้ช่วยเหลือกันต่อไปจนกว่าคดีนี้จะสิ้นสุด

ต่อมาเพจ แอนนา โพสต์ภาพระบุข้อความว่า ขอยืนยัน! แตงโมไม่รับงานเอน ขอสู้เพื่อเพื่อนต่อไปมั่นใจด้วยว่าไม่ไปฉี่ท้ายเรือ สิ่งที่ต้องพูดวันนี้พูดไปหมดแล้ว รอผลสรุปคดี ใครจะแพ้ เราไม่ยอมแพ้นะ ฝากถึงอดีต ผจก.นะ สาบานต่อพระเจ้าทีว่าที่พูดมาทั้งหมดคือความจริง


ขอบคุณเพจ แอนนา