"แม่แตงโม"ปล่อยผ่านชาวเน็ตต่อว่าเสียหาย

2022-03-08 19:25:39

"แม่แตงโม"ปล่อยผ่านชาวเน็ตต่อว่าเสียหาย

Advertisement

"แม่แตงโม"ปล่อยผ่านชาวเน็ตต่อว่าเสียหาย ระบุใครก็ว่าคุณแม่ได้ คุณแม่ดังแล้ว แม่ดาราถ้าลูกไม่ตายคุณแม่ก็ยังไม่ได้ดังหรอก 

เมื่อวันที่ 8 มี.ค. นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน  แม่ของ "แตงโม" ภัทรธิดา หรือ นิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงชื่อดัง  ได้ให้สัมภาษณ์รายการ "เป็นเรื่องใหญ่" ดำเนินรายการโดย เพชร กรุณพล  โดยได้ตอบคำถามกรณีแต่งตั้งทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย มาดูแลคดี ว่า  เพิ่งตั้งได้ 3 วัน การมีทนายจะได้ช่วยคุณแม่เพราะคุณแม่พูดเลอะเลือนแล้ว  รับโทรศัพท์ทั้งวัน ไหนจะไปทำเอกสาร

เมื่อถามว่า พี่ต่อย ดายส ไปปรึกษานายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ "ทนายตั้ม" แต่ทำไมไม่ใช้ทนายตั้มมีอะไรไม่พอใจหรือเปล่า คุณแม่แตงโม ตอบว่า บอกตรง ๆ ไม่รู้จักทนายตั้ม  เห็นแต่ในทีวี เราไม่รู้จักเราจะไปจ้างเขาได้อย่างไร แต่คุณกฤษณะเรารู้จักกันมาก่อนแล้ว เราเตรียมเขาไว้แล้ว เพียงแต่ขอเวลาเตรียมเอกสารเสร็จ 


ต่อข้อถามว่า สาเหตุที่คุณแม่ความดันขึ้นเพราะมีการส่งรูปน้องแตงโมมาให้คุณแม่ดูใช่หรือไม่ นางภนิดา กล่าวว่า ทุกวันคุณแม่นอนไม่พอ คุณแม่รับโทรศัพท์นักข่าว ซึ่งเป็นลูกรักทั้งหลายเป็นพันคน ต่อข้อถามว่า คุณแม่โกรธลูกชายหรือไม่ที่พี่ต่อยไปปรึกษาทนายตั้ม นางภนิดา กล่าวว่า คุณแม่ได้ออกจดหมายแล้ว ตามนั้นเลย 

เมื่อถามว่าสุดท้ายเขาเลือกที่จะทำและไม่จำเป็นต้องขอนุญาตคุณแม่ นางภนิดา กล่าวว่า เดี๋ยวคุณแม่ก็ให้ทนายคุณแม่จัดการเอง 


ต่อข้อถามว่า กรณีที่โลกออนไลน์ตำหนิต่อว่าคุณแม่อยากจะดำเนินคดีหรือปล่อยผ่านไป  นางภนิดา กล่าวว่า  ปล่อยผ่าน คุณแม่ไม่สนใจค่ะ  ใครก็ว่าคุณแม่ได้ คุณแม่ดังขึ้นมาแล้วไง  แม่ดารา ถ้าลูกไม่ตายคุณแม่ก็ยังไม่ได้ดังหรอก พอมีลูกเป็นดาราไปไหนคนก็จำได้ ไปตามห้างคนขอถ่ายรูปเต็มไปหมด ปล่อยผ่าน ใครด่าเราได้ อย่าไปสนใจ ด่าหยาบๆแค่ไหนเราไม่ได้ยิน เราไม่ได้อ่านซะอย่าง คุณแม่ไม่ใช่คนอ่านโซเชียลเลยนะ ดูแต่ทีวีอย่างเดียว

ขอบคุณรายการเป็นเรื่องใหญ่