"ชาดา" แจงอักษรย่อ "ช" ไม่ได้ติดต่อ "ปอ" ลั่นใครทำให้เสียหายเจอกัน

2022-03-08 17:16:29

 "ชาดา" แจงอักษรย่อ "ช" ไม่ได้ติดต่อ "ปอ"  ลั่นใครทำให้เสียหายเจอกัน

Advertisement

"ชาดา" แจงเคยรูัจัก "ปอ" สมัยเล่นรถเมื่อ 10 ปีก่อน แต่ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย  ลั่นใครทำให้เสียหายเจอกับผมแน่  ขอ ปชช. ประณามนักการเมือง อดีตนักการเมืองหิวแสง วิจารณ์ "แตงโม" เสียหาย

เมื่อวันที่ 8 มี.ค.นายชาดา ไทยเศรษฐ์ ส.ส.อุทัยธานี รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ ถึงกรณีที่ถูกพาดพิง ในรายการโหนกระแส ช่อง3 ที่ได้เชิญนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ "ทนายตั้ม" เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ  มาเปิดใจ โดยได้กล่าวพาดพิงถึงนักการเมือง ช ว่าหมายถึงชาดา ว่า ตนเองได้โทรศัพท์ไปชี้แจงต่อพิธีกรในรายการแล้ว ทั้ง 2 รายการคือ นายกรรชัย กับนายดนัย เอกมหาสวัสดิ์ หลังจากที่นายดนัยมีการนำภาพตนในงานบวชของลูกชายของนายการุณ โหสกุล ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย (พท.)  มาเปิดเผยในรายการ จึงทำให้ เข้าใจได้ว่านักการเมือง  ช.ช้างหมายถึงตน ซึ่งในข้อเท็จจริงในงานดังกล่าวนั้นมีผู้ร่วมงานกว่าแแ1,000คน แต่ผู้ดำเนินรายการนั้นได้หยิบภาพที่มีตน และนายปอ ขึ้นมาสร้างเป็นประเด็น ทั้งที่ในงานมีการพบปะพูดคุยกับคนอยู่มากหน้าหลายตา แต่อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่าเมื่อ 10 ปีก่อนเคยรู้จักนายปอ สมัยที่เล่นรถ แต่ก็ไม่ได้ติดต่อกันมาอีกเลย หรือแม้แต่เบอร์โทรศัพท์ก็ไม่มี อีกทั้งนายปอก็ไม่เคยโทรมาหาคนใกล้ชิดของตนด้วย ดังนั้นหากคิดว่าตนเกี่ยวโยง ตำรวจก็คงมาขอให้ตนไปให้ปากคำแล้ว เพราะโทรศัพท์ของนายปอก็อยู่ที่ตำรวจ

นายชาดา กล่าวว่า ส่วนกรณีที่นายษิทธาเอ่ยชื่อตนนั้น คิดว่าเป็นการหลุดปาก หลังจากที่เขาได้ดูจากรายการของนายดนัย แต่ตนก็ยังไม่ได้พูดคุยกับนายชูวิทย์ และ นายษิทรา ที่ออกมาพาดพิงตน

"ใครที่ทำให้ผมเสียหาย ต้องเจอกับผมแน่ อยากบอกพี่น้องประชาชนว่า ให้ช่วยกันประณามนักการเมือง และ อดีตนักการเมือง ที่หิวแสง และพวกชอบมโน แต่ผมก็ขอชื่นชมนักสืบโซเชียล ที่ช่วยกันตรวจสอบหาหลักฐาน สืบหาความเป็นธรรม ให้กับคุณแตงโม อย่างไรก็ตามผมเห็นใจคุณแตงโมกับสิ่งที่เกิดขึ้น และที่มีการวิพากษ์วิจารณ์เขาไปในทางเสียหาย"นายชาดา กล่าว