"แม่น้องชมพู่" ตอบชัดหากอีกฝ่ายเอาเงินมาให้เหมือนคดี "แตงโม" (มีคลิป)

2022-03-08 16:33:19

"แม่น้องชมพู่" ตอบชัดหากอีกฝ่ายเอาเงินมาให้เหมือนคดี "แตงโม" (มีคลิป)

Advertisement

"แม่น้องชมพู่" ตอบชัดหากอีกฝ่ายเอาเงินมาให้เพื่อจบคดีเหมือนกรณี "แตงโม" ลั่นไม่เอาเงิน จนจริงแต่พวกเราก็อยู่มาได้ 40 ปีโดยการหาด้วยน้ำพักน้ำแรง 

เมื่อวันที่ 8 มี.ค.  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลจังหวัดมุกดาหาร นัดฝ่ายโจทย์ และฝ่ายจำเลย ตรวจพยานหลักฐาน คดีการเสียชีวิตของ ด.ญ.อรวรรณ วงศ์ศรีชา หรือ น้องชมพู่  ที่หายออกจากบ้านพักบ้านกกกอก ตั้งแต่ 11 พ.ค. 2563 และมีชาวบ้านพบศพเสียชีวิตบนภูเหล็กไฟวันที่ 14 พ.ค. 2563 โดยพยานทั้ง 2 ฝ่ายมีประมาณ 86 ปาก  ทั้งนี้นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา พร้อมด้วย นายอนามัย วงศ์ศรีชา พ่อและแม่น้องชมพู่  ได้เดินทางมาตามนัด เช่นเดียวกับ นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล   พร้อมด้วย นางสมพร หลาบโพธิ์  หรือ ป้าแต๋นพร้อมด้วยนายสุรชัย ชินชัย ทนายความชุดใหม่ 

นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ กล่าวว่า ฝันเห็นน้องบ่อยช่วงนี้ เหมือนการโดนกักขังด้วยคุณไสยต่าง ๆ หลุด ทำให้น้องกลับมาบ้านได้แล้ว ล่าสุดฝันเห็นน้องวิ่งมากอดไม่ใส่เสื้อ หัวเปียก ๆ  มีความสุข ไม่เหมือนเมื่อก่อนฝันเห็นไม่สบตากัน  รู้สึกเหมือนน้องกลับมาบ้าน  ส่วนที่อีกฝ่ายตั้งทนายใหม่นั้น แม่น้องชมพู่ ตอบว่า แม่เชื่อมั่นในหลักฐานพยาน ไม่ว่าจะเปลี่ยนทนายหรือไม่ทนาย

เมื่อถามว่า หากอีกฝ่ายยื่นเงินให้เพื่อจบคดีเหมือนกรณีคดี "แตงโม"   นางสาวิตรี กล่าวว่า ไม่ได้หรอกค่ะ  เพราะชีวิตคน ๆ นึง  คือแม่ไม่เอาเงินอยู่แล้วค่ะ  แม่จนจริงแต่พวกเราก็อยู่มาได้ 40 ปีโดยการหาด้วยน้ำพักน้ำแรง ไม่เคยได้จากคนอื่น ดังนั้นจะสู้ในศาลจนถึงที่สุด ตามกฎหมายไปเลยค่ะ