เพจไทยรักษา ประกาศแบนคดีดาราสาว ฟาด "แตงโม-เบิร์ด" เป็นพวก 3 นิ้ว (มีคลิป)

2022-03-08 11:05:03

เพจไทยรักษา ประกาศแบนคดีดาราสาว ฟาด "แตงโม-เบิร์ด" เป็นพวก 3 นิ้ว (มีคลิป)

Advertisement


เพราะเกี่ยวข้องสถาบันจึงขอลบทุกอย่างที่เกี่ยวกับคดี "แตงโม นิดา" ออกทั้งหมด "เพจไทยรักษา" ฟาด "เบิร์ด เทคนิค" เป็นกลุ่ม 3 นิ้ว ดึงแฟนสาวเข้าร่วมม็อบด้วย ชื่นชม "อั้ม พัชราภา - ประยุทธ" ห่วงใยแม้อยู่ฝั่งตรงกันข้ามก็ตาม

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2565 เฟซบุ๊กแฟนเพจ ไทยรักษา ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับคดีดาราสาว "แตงโม นิดา" พลัดตกเรือเสียชีวิต โดยระบุว่า

"ทางเพจเราได้ลบเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับ #แตงโม #นิดา ออกไปหมดแล้ว ทั้งการแสดงความเสียใจ และประเด็นต่างๆ และขอไม่พูดถึงเธออีก ... เรา Move On เพราะเรื่องบางอย่างของเธอที่เกี่ยวกับสถาบันฯ ในข้อความของเธอ ที่เรารู้สึกว่า #ไม่โอเค ...

... และการที่แฟนเธอ (เบิร์ด) ได้เรียกชื่อ "พระมหากษัตริย์" ทั้ง 2 พระองค์ อย่างไม่มีความเคารพ คงรู้เหตุผลกันดีแล้วนะ ว่า "แตงโม" ไปร่วมม็อบราษฎรเพราะใคร !! สุดท้าย !! อยากจะบอกคุณเบิร์ดเรื่องหนึ่งนะว่า หากคุณเป็น "สามนิ้ว" และเกลียดชังอะไรอย่างรุนแรง อย่างที่คุณโพสต์ IG ของคุณ คุณควรรู้ว่า ในความเป็นจริงกลุ่มคนที่มีความคิดตรงข้ามกับคุณ และเป็นคนที่กลุ่ม "สามนิ้ว" อย่างพวกคุณรังเกียจนักหนา คือกลุ่มคนที่ช่วยเหลือเรื่องแตงโม (แฟนของคุณ) อย่างบริสุทธิ์ใจ และไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนใดๆ ...


หนึ่งในนั้นก็ "อั้ม พัชราภา" ในเรื่องงานศพ ที่ใช้เงินส่วนตัวหลายแสนช่วยจัด หรือแม้แต่ตัวนายกรัฐมนตรีที่คุณรังเกียจ ท่านก็ยังเป็นห่วงเรื่องนี้ และสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานที่ให้ดี และสุดท้าย !! ก็ควรจะรู้ไว้ด้วยว่า ตั้งแต่วันแรกที่แตงโมจม คนที่สาปแช่งแฟนคุณให้ตาย ตั้งแต่ยังไม่เจอร่าง คือกลุ่ม "สามนิ้ว" สุดโต่ง ที่คุณเคยไปที่ราชประสงค์ทั้งนั้น ฝากไว้ให้รู้ ....ทั้งนี้ หลังจากที่ ทางเพจไทยรักษาประกาศแบนคดีแตงโมไป ก็มีชาวเน็ตที่ไม่เห็นด้วยเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก