คนขับแกร็บคาร์ได้ยิน "กระติก"ตะคอก "โรเบิร์ต"

2022-03-08 11:38:18

คนขับแกร็บคาร์ได้ยิน "กระติก"ตะคอก "โรเบิร์ต"

Advertisement

คนขับแกร็บคาร์รับ "โรเบิร์ต-กระติก" จากท่าเรือพิบูลสงคราม 1 ไปส่งอู่เรือ NBC เปิดใจ รายการทุบโต๊ะข่าว ได้ยิน "กระติก"ตะคอก "โรเบิร์ต" 

เมื่อวันที่ 8 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  รายการทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ทีวี ได้สัมภาษณ์คนขับแกร็บคาร์ ที่จอดรับ “กระติก” และ “โรเบิร์ต” บริเวณปากซอยท่าเรือพิบูลสงคราม 1  ไปส่งที่อู่เรือ NBC  หลังเกิดเหตุ "แตงโม ภัทรธิดา หรือ นิดา  พัชรวีระพงษ์"นักแสดงชื่อดังตกสปีดโบ๊ทเสียชีวิต เมื่อวันที่ 24 ก.พ. 65


สำหรับคนขับแกร็บคาร์ ชื่อนายนิรุตน์ (ขอสงวนนามสกุล) เปิดเผยว่า ในคืนวันที่ 24 ก.พ.65 ตอนไปถึงเวลาประมาณ  00.46 น. ได้ไปรับชายและหญิง 2 คน  ซึงไม่ได้เร่งรีบขึ้นรถ โดยผู้หญิงเป็นคนขึ้นมาก่อน แล้วเข้ามานั่งหลังคนขับ ส่วนผู้ชายขึ้นทีหลัง และนั่งด้านหลังเช่นกัน ในฐานะคนขับรถให้บริการได้รับการอบรมจากแกร็บมาว่าอย่ามองลูกค้าผ่านกระจกหลัง และอย่าสนใจเรื่องส่วนตัว ตนจึงเปิดเพลงเบาๆไปตลอดทาง แต่เมื่อขับรถออกมาได้สักระยะ ได้ยินเสียงผู้ชายกดโทรศัพท์เหมือนคล้ายพิมพ์ข้อความจะพูดคุยกับใครอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผู้หญิงตะคอกใส่ผู้ชายว่า จะรีบโทรทำไม ทำไมไม่ไปให้ถึงก่อนแล้วค่อยโทร  เขาพูดเสียงดังเลยทำให้ผมได้ยิน จากนั้นเขาก็พูดงึมงำ ๆตลอดทาง พอมาถึงอู่ก็หยุดเถียงกัน 

ขอบคุณภาพจากรายการทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ทีวี