“จูน กษมา” แจ้งข่าวติดโควิด-19 แล้วเรียบร้อย แฟนๆ แห่ส่งกำลังใจแน่น

2022-03-08 10:40:36

“จูน กษมา” แจ้งข่าวติดโควิด-19 แล้วเรียบร้อย แฟนๆ แห่ส่งกำลังใจแน่น

Advertisement

 
เรียบร้อย ! “จูน กษมา” แจ้งข่าวติดโควิด-19 ฝั่ง “เปิ้ล นาคร” และ 4 ออ กักตัวอยู่บ้าน ด้านคนบันเทิง-แฟนคลับ ส่งความห่วงใยพร้อมกำลังใจให้เนืองแน่น

ติดเชื้อโควิด-19 เป็นที่เรียบร้อยไปอีกราย สำหรับคุณแม่ลูก 4 อย่าง “จูน กษมา ศิลาชัย” ภรรยาของนักแสดงอารมณ์ดี “เปิ้ล นาคร ศิลาชัย” ที่ล่าสุด (7 มี.ค. 2565) เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความแจ้งข่าวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ติดเชื้อโควิด-19”

“ทนายตั้ม” รู้สึกยิ่งกว่าผิดหวัง หลังโดน “พี่ชายแตงโม” เท ! เข้าใจเลือดข้นกว่าน้ำ 

โกรธกี่เปอร์เซ็นต์ ? “ทนายตั้ม” เปิดจดหมาย “แม่ภนิดา” บอกอย่ายุ่งเกี่ยวคดี “แตงโม” 

“เบส รักษ์วนีย์” แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียคุณยายสุดที่รัก เสียดายยังไม่ทันได้ดูหลานรับปริญญา

โดยงานนี้ “แม่จูน” ก็ได้แจ้งอย่างละเอียดว่า... “แม่จูนขอแจ้งให้ทราบนะคะ ปกติแล้วแม่จูนตรวจหาเชื้อก่อนทำงาน และก่อนจะเจอเพื่อนในทุกๆครั้ง และวันอาทิตย์เริ่มมีอาการไอ มีไข้อ่อนๆ เลยไปตรวจเชื้อด้วยวิธี RT-PCR ผลออกมาวันนี้ว่าพบเชื้อ COVID-19 นะคะ ตอนนี้จูนได้ปฏิบัติตามมาตรการที่แพทย์แนะนำแล้วค่ะ จูนได้แจ้งผู้ที่เกี่ยวข้องแล้ว ส่วน 4 ออ และป๊าเปิ้ลกักตัวอยู่ที่บ้าน ส่วนตัวจูนต้องแยกออกมาเพราะมีโรคประจำตัว เมื่อเช้าลองตรวจด้วย ATK ยังไม่พบเชื้ออยู่เลย พอสายๆ โรงพยาบาลโทรมาบอกติดเชื้อ Covid-19 ขอให้ทุกคนปลอดภัย ดูแลตัวเองด้วยนะ”

พร้อมกันนี้คุณแม่ลูก 4 ก็ยังได้เผยผ่านแคปชั่นสั้นๆ ว่า “เรียบร้อย…!! ” และหลังจากที่แจ้งข่าวดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาคนบันเทิงและแฟนคลับ เข้ามาส่งกำลังใจพร้อมทั้งอวยพรให้หายไวๆ กันอย่างเนืองแน่น

ขอบคุณอินสตาแกรม : june_kasama