"สุดารัตน์" ลุยฝั่งธนฯเปิดตัว"ดร.พีร์"ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เขตภาษีเจริญ

2022-03-07 22:50:43

"สุดารัตน์" ลุยฝั่งธนฯเปิดตัว"ดร.พีร์"ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เขตภาษีเจริญ

Advertisement

"สุดารัตน์" ควง "สุธา ชันแสง" ลุยฝั่งธนฯเปิดตัวนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง  "ดร.พีร์"ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เขตภาษีเจริญ เผยกระแสตอบรับดีมาก ประชาชนเขื่อมั่นอยากให้ "คุณหญิงสุดารัตน์" เป็นนายกฯ

เมื่อวันที่ 7 มี.ค. นายสุธา ชันแสง อดีต รมว.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในฐานะผู้รับผิดชอบพื้นที่ฝั่งธนบุรีของพรรคไทยสร้างไทย กล่าวว่าได้พาคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย ลงพื้นที่ฝั่งธนบุรีต่อเนื่อง พบว่ากระแสประชาชนตอบรับคุณหญิงสุดารัตน์ดีมาก โดยกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากให้คุณหญิงสุดารัตน์ เป็นนายกรัฐมนตรี เนื่องจากมีความเชื่อมั่นในตัวคุณหญิงสุดารัตน์ ว่าจะนำพาประชาชนให้พ้นวิกฤตชีวิตได้สำเร็จ จึงฝากความหวังไว้กับคุณหญิงสุดารัตน์ เพราะเป็นคนทำงานจริงจัง มีความสามารถ และไม่เคยทอดทิ้งประชาชน งานที่ยากๆคุณหญิงสุดารัตน์ก็ทำสำเร็จมาแล้ว เช่นการปราบโรคซาร์ โรคหวัดนก และเป็นผู้รับผิดชอบทำโครงการ 30 บาทรักษาทุกโรคจนประสบความสำเร็จ เท่าที่ผมลงเดินพื้นที่ทุกวันไปช่วยผู้สมัครในเขตต่างๆพบว่าประชาชน มั่นใจว่าจะพึ่งพา และฝากความหวังในชีวิตของเขา กับผู้หญิงที่ชื่อ สุดารัตน์ ได้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากได้สุดารัตน์เป็นนายกฯ โดยในวันนี้ก็พาคุณหญิงสุดารัตน์มาลงพื้นที่เขตภาษีเจริญพร้อมเปิดตัวนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ดร.พีร์ โรจนดารา เป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เขตภาษีเจริญ ท่ามกลางเสียงตอบรับจากพี่น้องประชาชนชาวภาษีเจริญ เพราะ ดร. พีร์ เป็นคนมีจิตอาสามุ่งมั่นช่วยเหลือพี่น้องประชาชนโดยเฉพาะในช่วงโควิดได้ทุ่มเททำงานอย่างหนัก ถึงขนาดเปิดที่สำนักงานพรรคเขตภาษีเจริญ เป็นศูนย์ตรวจ ATK ฟรี ให้กับประชาชนฟรี


ด้าน ดร.พีร์ กล่าวว่า โครงการไทยสร้างไทยสู้ภัยโควิด ที่คุณหญิงสุดารัตน์มอบหมายให้ททำในพื้นที่เขตภาษีเจริญ ได้ดำเนินการการส่งต่อผู้ป่วยโควิด ไปยังโรงพยาบาล โรงพยาบาลสนาม และฮอสพิเทลไปแล้วกว่า 2,500 คนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตั้งแต่เดือน ก.ย.64 ถึงเดือน ก.พ.65 ที่ผ่านมาในเฟสแรก และเฟสที่สอง กำลังดำเนินการอยู่ในขณะนี้ ซึ่งสถานการณ์โควิดตอนนี้ยังไม่คลี่คลาย โดย ดร. พีร์ ย้ำว่า จะทุ่มเททำงานสู้กับโควิดต่อไป เพื่อความปลอดภัยของพี่น้องชาวภาษีเจริญ โดยเตรียมจะดำเนินโครงการในเฟส 3 แล้ว

สำหรับ ดร.พีร์ โรจนดารา เป็นอดีตโปรดิวเซอร์ให้กับ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท โซนี่ มิวสิค เอนเทอร์เทนเมนต์ และได้ผันตัวมาทำธุรกิจส่วนตัว เป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท 4 แห่งด้วยกัน โลดแล่นในวงการเพลง และวงการธุรกิจเป็นระยะเวลากว่า 20 ปี ปัจจุบันเป็นอาสาสมัครช่วยเหลือสังคมในเขตพื้นที่ภาษีเจริญ และพื้นที่ใกล้เคียง เน้นช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยอาสาลงสมัครสก. รับใช้ประชาชน ในเขตภาษีเจริญ