อินประสบการณ์อกหัก!! “มังกร Mong Blur” ถ่ายทอดอารมณ์ความรักแบบ “สู้ไม่ไหว”!!

2022-03-08 08:00:04

อินประสบการณ์อกหัก!! “มังกร Mong Blur” ถ่ายทอดอารมณ์ความรักแบบ “สู้ไม่ไหว”!!

Advertisement

อินประสบการณ์อกหัก!! “มังกร Mong Blur” ถ่ายทอดอารมณ์ความรักแบบ “สู้ไม่ไหว”!!เปิดตัวเพลงใหม่เอาใจคนช้ำรักให้เศร้าแบบสุดๆ จนกระแสเพลงมาแรงแซงโค้งไปแล้ว สำหรับวงดนตรีน้องใหม่ค่าย Khaosan Beats วง Mong Blur (มองเบลอ) นำโดย มังกร-พระชล ปิยะพันธ์ (มือกีต้าร์และนักร้อง), แบงค์-สมิทธ ศิริศรีมังกร (คีย์บอร์ด) และ ต๊อด-เตชิต ธนากิตติศักดิ (มือกลอง)


กับเพลง "สู้ไม่ไหว" บทเพลงที่ถ่ายทอดความเจ็บปวดของความรัก ที่แม้จะทำดีแค่ไหน แต่สุดท้ายก็ ”พ่ายแพ้” งานนี้บอกเลยว่าเนื้อหาจึ้งใจ โดนคนอกหักแบบสุดๆ หนุ่มมังกร นักร้องนำก็ถ่ายทอดอินเนอร์จัดเต็ม!! ไม่รู้เจ้าตัวเค้าอินกับเรื่องราวความรักของตัวเองด้วยอ๊ะป่าว?!? เอาเป็นว่าลองฟังหนุ่มมังกรเค้าเปิดใจถึงประสบการณ์ความรักแบบ “สู้ไม่ไหว” ให้ฟังกันซักนิด.. “ตอนนั้นเป็นช่วงเรียนมหาวิทยาลัย เริ่มมีคนที่เราคุยๆ กันอยู่มาประมาณ 4-5 เดือน แล้วเราก็มารู้ว่าผู้หญิงเค้ามีแฟนอยู่แล้ว โดยที่เราไม่รู้เรื่องอะไร เราก็เลยรู้สึกว่าเหตุการณ์นี้เราสู้ไม่ไหวจริงๆ ขอเป็นฝ่ายไปดีกว่า ”


ใครที่กำลังอกหักช้ำรัก สามารถตามฟังเพลง “สู้ไม่ไหว” จากหนุ่มๆ วง Mong Blur (มองเบลอ) ได้แล้ววันนี้ ทาง Official Khaosan Beats : https://youtu.be/6V0rpDaSfeQ   และทุกมิวสิคสตรีมมิ่ง