ร่ำไห้คิดถึงเพื่อน "พิ้งกี้" เผยน่าจะใช้ชีวิตกับ "แตงโม" ให้มากกว่านี้ สะดุ้ง ไลฟ์อยู่ดีๆ เจอแกล้งแบบเต็มๆ (มีคลิป)

2022-03-07 15:55:32

ร่ำไห้คิดถึงเพื่อน "พิ้งกี้" เผยน่าจะใช้ชีวิตกับ "แตงโม" ให้มากกว่านี้ สะดุ้ง ไลฟ์อยู่ดีๆ เจอแกล้งแบบเต็มๆ (มีคลิป)

Advertisement


น้ำตารินเสียใจอยากใช้ชีวิตกับเพื่อนมากกว่านี้ "พิ้งกี้" เรียกหา "แตงโม" กลางไลฟ์เจอทีเด็ดเข้าเต็มเปา เผย ทุกคนจะทวงความเป็นธรรมคืนกลับมา

สำหรับ "แตงโม นิดา" และ "พิ้งกี้ สาวิกา" หลายคนคงทราบดีว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนสุดซี้ตั้งแต่ชียังเป็นเด็กๆ เพราะเรียนโรงเรียนเดียวกัน (เพ็ญสมิทธ์) และอาจเคยดูละครที่สองนางเอกเล่นด้วยกันแล้ว ต้องบอกเลยว่าฝีมือเหนือชั้นกินกันไม่ลงจริงๆ ถึงแม้เส้นทางบันเทิงของทั้งสองจะค่อนข้างขรุขระไม่ค่อยราบรื่นอย่างดาราดังทั่วไป แต่มิตรภาพของสองนางเอกก็ยังเหนียวแน่นไม่เคยจืดจางลง

ซึ่งหลังจากที่ "พิ้งกี้" ทราบข่าวการเสียชีวิตของเพื่อนสาว เธอเองก็ตกใจมากและทำอะไรไม่ถูกนอกจากเสียใจ อาลัยต่อการสูญเสียที่ไม่มีวันได้กลับคืน โดยเธอได้โพสต์ภาพอดีตย้อนวันวานเมื่อครั้งยังมีกันและกัน จนแฟนๆ ที่เห็นภาพเก่าเหล่านั้นถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่ไหว แต่ "พิ้งกี้" ก็มิได้ปล่อยให้ความเสียใจหลบความสงสัยในปริศนาแห่งความตายของเพื่อนสนิทแต่อย่างใด เธอยังคงติดตามเฝ้าถามไถ่ถึงต้นสายปลายเหตุอันแท้จริง ทั้งนี้ หลังจากที่ "คุณแม่ภนิดา" มารดาแท้ๆ ของ "แตงโม" ได้ออกรายการโหนกระแส พร้อมกล่าวว่าให้อภัยทางคู่กรณีอย่าง "ปอ" และ "โรเบิร์ต" ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ให้อภัย "ฮิปโป" และ "แอนนา" เพื่อนสนิทเพียงแค่ 50 เปอร์เซ็นต์ สาเหตุเพราะทาง "ปอ" และ "โรเบิร์ต" โทรหาตลอดแสดงความจริงใจ และพร้อมชดเชยเยียวยา โดยบอกว่าจะดูแลตลอดเสมือนลูกคนหนึ่ง ด้าน "ฮิปโป" พูดจาไม่ดี "แอนนา" ก็เข้ามายุ่งเรื่องงานศพ และไม่บอกแม่ก่อนที่จะไปออกรายการ สิ่งนี้แม่ยังคงขุ่นเคือง งานนี้ทำเอาเพื่อนสนิทของ “แตงโม” อย่าง “พิ้งกี้ สาวิกา” โพสต์ภาพข้อความว่า "ฉันสงสารแอนนาจับใจ" พร้อมเขียนแคปชั่น “เห้ออออ”

 
ล่าสุด ด้วยความซี้ปึ้กของ 2 ดาราสาว "พิ้งกี้ - แตงโม" ก็ทำเอา "พิ้งกี้" ถึงกับต้องขนหัวลุก เพราะหลังจากที่เรียกชื่อ "แตงโม" กลางไลฟ์สดก็เจอดีแบบเต็มๆ ทั้งๆ ที่ในห้องไฟสว่างจ้า โดย "พิ้งกี้" ได้พูดในไลฟ์ว่า

“โมเป็นคนชอบแกล้ง ขี้แกล้งมาก”

ซึ่งหลังจากนั้นไปสักพักก็ทำเอาทุกคนที่อยู่ ณ ไลฟ์นั้นตกใจกันไปหมด เพราะอยู่ดีๆ กล้องไลฟ์สดก็ค้างในทันที แล้วค้างอยู่อย่างนั้นเป็นระยะเวลาพอสมควร ไม่กลับคืนสักที งานนี้ "พิ้งกี้" ยังพูดติดตลกอีกว่า“ปกติไม่เคยเป็นแบบนี้ สงสัยโมมาแกล้งแน่ๆ”จากนั้น "พิ้งกี้" ได้เปิดใจทั้งน้ำตา พูดถึง "แตงโม" เพื่อนที่สนิทกันมาตั้งแต่เด็ก เธอยอมรับว่าไม่ได้นอนเลยเหมือนกัน ก่อนจะขอให้ทุกคนในไลฟ์หลับตาแล้วระลึกถึง "แตงโม" เชื่อว่าโมไม่อยากเห็นใครร้องไห้ ซึ่งเเจ้าตัวก็ไม่อยากร้องไห้อีกแล้ว "พิ้งกี้" เผยว่าได้นำดอกไม้ พวงมาลัยไปลอยในน้ำเจ้าพระยาอาลัยให้กับ "แตงโม" แล้ว ส่วนเรื่องงานไว้อาลัยจะพยายามไปให้ได้ทุกวัน อยากให้ทุกคนพิสูจน์อะไรคือความจริงไปด้วยกัน ถ้าไม่มีการชี้แจงใดๆ จะบุกไปกันให้ตายไปข้างหนึ่ง อยากให้ทุกคนยิ้มสู้ ปวดหัวมาก ทำอะไรไม่ได้ ขอโทษที่ต้องเลื่อนหลายๆ งาน

"พิ้งกี้" กล่าวต่อว่า "มันไม่เศร้าไม่ได้ ทุกๆ วันที่เปิดโซเชียล ทุกคนก็คงเห็นข่าว เรามูฟออนจากเรื่องของ "แตงโม" ไม่ได้ เปิดดูโมตลอดเวลา แม้กระทั่งเวลาอาบน้ำ เสียใจไม่ได้เจอโมในช่วงหลังเท่าที่ควร เผยแตงโมฝากบอกช่างแต่งหน้ามาว่าอยากเจอ อยากคุยด้วย ถ้าเราปลีกเวลาไปหาเพื่อน ไปกินข้าว ไปคุย ที่เคยอยู่กันมาสมัยเด็ก เราคงได้เห็นโมเมนต์ของเขา ได้คุยกันมากกว่านี้ เพราะว่าเชื่อว่าถ้าได้อยู่ข้างๆ เพื่อนคงฉุดเพื่อนให้ดีๆ ขึ้นๆ ไปเหมือนกับ พี่แอนนา ซึ่งเราก็สนิทกัน ..."

"ก่อนหน้านั้นได้เจอกันในรายการคุยแซ่บ Show ได้คุยแค่แป๊บเดียว ขอบคุณรายการที่ทำให้มีโอกาสได้เจอ คิดว่าถ้าได้เจออีกคงจะดี แปลกที่เราไม่ได้ใช้เวลากับแตงโมให้มากกว่านี้ เสียดายเวลาของแตงโมที่น่าจะได้อยู่ไปอีก ตอนนี้เหมือนคนบ้า คล้ายๆ คนอกหัก"อย่างไรก็ตาม  "พิ้งกี้" ได้โพสต์ในเพจระบุข้อความว่า

"ทุกคนจะทวงความยุติธรรมให้โมเอง #แตงโมต้องไม่ตายฟรี"