เปิดคลิปแก๊งบนเรือ 4 คนนัดคุยกันที่ปั๊มหลัง "แตงโม"ตกเรือ (มีคลิป)

2022-03-07 12:35:27

เปิดคลิปแก๊งบนเรือ 4 คนนัดคุยกันที่ปั๊มหลัง "แตงโม"ตกเรือ (มีคลิป)

Advertisement


เปิดคลิปหลักฐานแก๊งบนเรือ 4 คน "ปอ-เบิร์ต-จ๊อบ-แซน"รวมตัวที่ปั๊มน้ำมันหลัง "แตงโม"ตกเรือ มีชายปริศนาโผล่เพิ่ม

เมื่อวันที่ 7 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมได้ออกมาเปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ "แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" ตกเรือสปีดโบ๊ทเสียชีวิตเมื่อคืนวันที่ 24 ก.พ.65  คนบนเรือได้คุยกันที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งนั้น 

ล่าสุดรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 ดำเนินรายการโดยพิธีกรชื่อดัง "พี่ยุทธ สรยุทธ สุทัศนะจินดา" และ "น้องไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ"ได้เผยคลิปวิดีโอ "เปิดวงจรปิดแก๊งบนเรือรวมตัวที่ปั๊ม หลังเกิดเหตุ มีชายปริศนาโผล่เพิ่ม" ระบุว่า  สำหรับกระติก มีโบ TK ขับรถไปส่ง ส่วนอีก 4 คน มีวงจรปิดเวลา 2.01 น. เมื่อวันที่ 25 ก.พ.65  ไปปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ถนนพระราม 5 ห่างจากอู่ NBC ประมาณ 5 ก.ม.   โดยออกจากอู่ประมาณ 01.34 น. ปอ โรเบิร์ต จ๊อบ แซน ต่างขึ้นรถส่วนตัว  ต่างคนไม่กลับมาที่ท่า หรือที่โป๊ะ


"น้องไบรท์" กล่าวว่า รถอัลพาร์ดสีดำเป็นของปอ ส่วนอัลพาร์ดสีขาวเป็นของโรเบิร์ตมาจอดก่อนแล้ว  จากนั้นมีโตโยต้ายาริสมาสบทบ คนที่ลงมาจากรถคือจ๊อบ ในภาพเหมือนมีชายอีกคน ไม่รู้เป็นใคร  ซึ่ง "สรยุทธ" ระบุว่าอาจจะเป็นคนขับรถ เพราะไม่ได้มาร่วมวงสนทนาน่าจะเป็นคนขับรถของโรเบิร์ต 

ในเวลาต่อมาถึงจะมีอัลพาร์ดสีขาวของแซนขับเข้ามา จากนั้นแซนก็ลงมาจากรถแล้วก็คุยกัน จากนั้นมีชายอีกคนใส่เสื้อยืด ลงมาจากรถของแซน แล้วก็หลุดออกจากกล้องไป เห็นอีกทีมานั่งหน้ารถยาริสของจ๊อบ สุดท้ายก็ไปร่วมวงสนทนานั้น ยื่นคุยกันประมาณ 30 นาทีจากนั้นก็พากันขึ้นรถแยกย้ายกันออกจากปั๊มน้ำมัน


"สรยุทธ" กล่าวว่า โดยปุถุชนทั่วไปก็ควรกลับไปที่โป๊ะเพื่อถามดูว่าตามไปถึงไหน อย่างไร แต่มันเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

ขอบคุณรายการเรื่องเล่าเช้านี้แท็กที่เกี่ยวข้อง