น้ำตาแตกกันเป็นแถว "เบิร์ด เทคนิค" ยังยากที่จะทำใจการจากไปของ "แตงโม"

2022-03-07 11:45:39

น้ำตาแตกกันเป็นแถว "เบิร์ด เทคนิค" ยังยากที่จะทำใจการจากไปของ "แตงโม"

Advertisement

น้ำตาแตกกันเป็นแถว "เบิร์ด" เผยความรู้สึกผ่านสตอรี่ไอจี ยังยากที่จะทำใจการจากไปของ "แตงโม" 


ล้มลุกคลุกคลานมาด้วยกัน กัดฟันทำมาหากินแบบสลัดภาพดาราไร้ซึ่งหัวโขนใดๆ แต่อยู่ๆ เธอมาจากไปแบบไม่มีคำร่ำลา ทั้งๆ ที่สัญญาว่าจะอยู่กันแบบนี้ไปอีกนานแสนนาน ... กะทันหัน รับไม่ทัน เกินรับไหวจริงๆ สำหรับความรู้สึกของ "เบิร์ด เทคนิค" แฟน "แตงโม นิดา" ดาราสาวที่สายน้ำได้พรากชีวิตเธอไป จวบจน ณ ตอนนี้ เขาก็ยังคงอยู่ในความโศกเศร้าไม่เว้นวัน โดยเจ้าตัวได้โพสต์ความระลึกคิดถึงแฟนสาวไม่มีหยุดทางไอจี บ่งบอกถึงความรักความผูกพันที่ยังมีอยู่เต็มหัวใจ    

ตั้งแต่วินาทีแรกที่ "เบิร์ด" ทราบข่าวการตกเรือของ "แตงโม" เจ้าตัวก็พยายามเฝ้าติดตามคอยช่วยทีมกู้ภัยค้นหาอย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อย นั่งอยู่ที่ท่าเรือทั้งวัน จนร่างกายอ่อนเพลีย แต่ไม่มีท่าทีแสดงออกมาแม้แต่น้อย หลายคนตรงจุดนั้นเป็นห่วงว่า "เบิร์ด" จะเป็นอะไรไปอีกคน จนกระทั่งวันที่พบร่างแฟนสาว วันที่เขาปวดร้าวหัวใจสุดบรรยาย ไม่มีใครรับรู้ได้ถึงความเจ็บช้ำที่ฝังอยู่ภายใน แต่หวังว่า "แตงโม" คงรู้ได้ถึงความรู้สึกนี้ของแฟนหนุ่ม

ล่าสุด ทำเอาบีบหัวใจคนที่กดเข้ามาเจอ เมื่อ "เบิร์ด" ได้โพสต์สตอรี่ไอจีเป็นท่อนหนึ่งจากเพลง "วันที่เธอไม่อยู่" ของนักร้องหนุ่ม "ติน ติณณ์ นภาลัย" ที่มีเนื้อหาว่า

“ตั้งแต่วันที่เธอไม่อยู่ ชีวิตก็ดูแปลกไป พยายามฝืนใจ ยอมรับความจริงให้ไหว แต่บางคราวน้ำตายังเอ่อ…” พร้อมเขียนข้อความกำกับว่า “MISS U SO MUCH”


เป็นการบ่งบอกความคิดถึงที่ไม่มีวันจางหายไปจากใจของเขาอย่างแท้จริง