จริงหรือปลอม ? หลุดแชตสารภาพ !! "กระติก" บอกเองเป็นคนรับงาน

2022-03-06 14:25:15

จริงหรือปลอม ? หลุดแชตสารภาพ !! "กระติก" บอกเองเป็นคนรับงาน

Advertisement

ของปลอมหรือของจริง ? หลุดแชตสารภาพ !! "กระติก" บอกเองเป็นคนรับงาน ชาวเน็ตเอ๊ะใจ คุยกับใคร ชายปริศนา ?เรื่องราวของ "กระติก" อดีตผู้จัดการของดาราสาวผู้ลาลับ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" ถูกขั้นรายการไปโดยดราม่ารุนแรงของฝั่งผู้เป็นแม่ อย่าง "ภนิดา ศิระยุทธโยธิน" แม่แท้ๆ ของ “แตงโม” หลังมาจ้อในรายการโหนกระแส พร้อมแบกรับฟีดแบ็กแบบติดลบกลับบ้านไปอย่างถล่มทลาย ท่ามกลางการเห่าหอนของประชาชนที่เฝ้าตามข่าวและพิธีกรคนเก่ง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" งานนี้มีวลีเด็ดโผล่ออกมาทำคอนเทนต์ให้ระเบิดเกิดขึ้นอีกหลายประโยคด้วยกัน อาทิ ให้อภัย "แอนนา - ฮิปโป" แค่ 50เปอร์เซ็นต์ แต่ให้อภัย 2 ไฮโซหนุ่ม ที่มีส่วนร่วมให้เกิดเหตุการณ์ลูกสาวตาย 100 เปอร์เซ็นต์ เรียกได้ว่า คุณแม่เจอกระแสตีกลับทันทีหลังจบรายการ 


แต่ความคืบหน้าทางด้านคดี ก็เป็นอีกเรื่องที่ชาวเน็ตยังคงติดตามอย่างใกล้ชิด โดยล่าสุดบัญชีอินสตาแกรมของผู้ใช้คนหนึ่งโพสต์สตอรี่เป็นรูปภาพ ระบุข้อว่าเป็น “แชตข้อความ” ที่อ้างว่า เป็นการพูดคุยระหว่าง “กระติก” อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ผู้จัดการส่วนตัว และเพื่อนสนิท “แตงโม นิดา” กับชายปริศนาคนหนึ่ง

โดยในแชตที่อ้างว่าเป็น “กระติก” มีเนื้อหาเริ่มจากฝ่ายหญิง ทักไปหา “ชายปริศนา” ระบุข้อความว่า

“สวัสดีค่ะ ขอบคุณมากที่มายื่นมือช่วยนะคะ” ซึ่งสนทนาตอบกลับมาว่า “ไม่เป็นไรครับ แล้วได้คุยกับทนายเรียบร้อยแล้วใช่ไหมครับ”จากนั้น “กระติก” บอกว่า “คุยเรียบร้อยแล้วค่ะ” คู่สนทนาตอบว่า “ส่วนเรื่องเงินค่าจ้างทนาย เดี๋ยวผมดูแลเองนะครับ” โดย “กระติก” ระบุว่า “ขอบคุณมากนะคะ” คู่สนทนา จึงบอกว่า “แล้วตามที่ผมบอกนะ เล่าความจริงให้ทนายทั้งหมดนะครับ”

ก่อนที่ “กระติก” จะตอบกลับว่า “เล่าไปหมดแล้วค่ะ แต่เพื่อนเพื่อนเค้าบังคับเรา หนูไม่รู้จะทำไงคะ เค้าไม่อยากให้พูดอะไรที่ไม่ตรงกัน หนูพลาดเองที่รับงานแบบนั้น” ก่อนจะมีรูปอิโมจิหน้าเศร้าทั้งนี้ หลังแชตดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้กลายเป็นกระแสขึ้นมาทันที บางคนก็เชื่อว่าเป็นหลักฐานใหม่ แต่บางคนกลับมองว่า แชตที่หลุดออกมาอาจจะเป็นเพียงแชตปลอม ??