"หนุ่ม กรรชัย" ไม่ยอมเป็น "แพะ" แงะหลักฐานซัดกลับ "แม่แตงโม" ปมเงินเยียวยา 30 ล้าน (มีคลิป)

2022-03-06 11:15:21

"หนุ่ม กรรชัย" ไม่ยอมเป็น "แพะ" แงะหลักฐานซัดกลับ "แม่แตงโม" ปมเงินเยียวยา 30 ล้าน (มีคลิป)

Advertisement


ผมมีหลักฐานนะไม่ได้พูดลอยๆ "กรรชัย" ไม่ยอมเป็น "แพะ" แงะหลักฐานซัดกลับ "แม่แตงโม" ปมพูดเรื่องเงินเยียวยา 30 ล้าน จนคนแห่มาด่าเพียบ !! 

ต้องบอกเลยว่ารัศมีการฟาดของชาวเน็ตสมัยนี้รุนแรงฟาดหนักกว่าสมัยก่อนเอามากๆ ล่าสุด กับการก่นด่า "จิ๋ม ภนิดา" มารดาบังเกิดเกล้าของนักแสดงสาวผู้จากไกล "แตงโม นิดา" หลัง ออกรายการดัง "โหนกระแส" พร้อมพูดเรื่องบางเรื่องที่ไม่สมควรนักออกไปต่อหน้า "หนุ่ม กรรชัย" และผู้ที่ร่วมเข้าทางบ้านและตามช่องทางต่างๆ อีกเป็นล้านๆ คน เมื่อวันที่ 4 มี.ค. 65 ที่ผ่านมา โดยประเด็นที่คนทั้งหลายไม่พอใจคือ กรณีเงินเยียวยาที่ "คุณแม่" แจ้งกับ "โรเบิร์ต - ปอ" จำนวน 30 ล้านบาท อีกทั้งยังโกรธไม่ไว้ใจ "ฮิปโป - แอนนา" แต่กลับให้อภัยไฮโซ 2 คนที่มีส่วนพรากชีวิตลูกสาวแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งผลลัพธ์ไม่เพียงแต่ "คุณแม่จิ๋ม" จะถูกต่อว่าขนานใหญ่เพียงคนเดียว เพราะพิธีกรรายการอย่าง "กรรชัย กำเนิดพลอย" ก็โดนไปด้วย โทษฐานที่เป็นคนจุดประเด็นเงินชดใช้ 30 ล้าน งานนี้ "หนุ่ม" ที่โดนหางเลขไปด้วยถึงกับ "งง" ค่ะแม่


ล่าสุด "พี่หนุ่ม" ได้จัดรายการโหนกระแสวันที่ 5 มี.ค. 2565 โดยตั้งชื่อคลิปว่า "หอนกระแส" โดยในคลิปได้มีการพูคุยกับ "ทนายตั้ม" โดย "หนุ่ม กรรชัย" ได้เล่าว่า "แม่แตงโม" มาโทษ "หนุ่ม" เป็นคนมาถามคุณแม่เรื่องเงินเยียวยาจนทำให้แม่ตกเป็นประเด็นของสังคม ซึ่ง "หนุ่ม กรรชัย" ไม่ยอมแน่ๆ จึงควักหลักฐานด้วยการรีรันคลิปเมื่อวานให้ดูเลยว่าไม่ได้ถาม คุณแม่เป็นคนพูดเรื่องเงิน 30 ล้านขึ้นมาเองเล่นกับใครไม่เล่นนะแม่นะ มาเล่นกับมืออาชีพอย่าง "กรรชัย ณ โหนกระแส" แล้วแบบนี้ "คุณแม่จิ๋ม" จะแถไปทางไหนดีล่ะ เออ สงสัยต้องเจอด่าอีกหลายๆ ปี ถึงจะรู้สึก ซึ่ง "กระติก" คงต้องขอบคุณ "คุณแม่" เอามากๆ เลยที่รับช่วงต่อดราม่าไปได้อย่างสวยงาม