"แพท ณปภา"เผยวงในเรื่อง "แม่แตงโม" เข้าบ้านแล้วไปหยิบของจริงมั๊ย ?

2022-03-05 11:26:38

"แพท ณปภา"เผยวงในเรื่อง "แม่แตงโม" เข้าบ้านแล้วไปหยิบของจริงมั๊ย ?

Advertisement

"แพท ณปภา"เผยวงในเรื่อง "แม่แตงโม" เข้าบ้านแล้วไปหยิบของจริงมั๊ย ?

จากกรณี น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ "แตงโม" นักแสดงชื่อดัง พลัดตกจากเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิตเมื่อคืนวันที่ 24 ก.พ.65 แต่ภายหลังการออกมาชี้แจงของ 5 คนที่อยู่บนเรือในวันเกิดเหตุ สังคมก็ยังเคลือบแคลงสงสัยในหลายประเด็น โดยเฉพาะประเด็นที่บอกว่าแตงโมใส่บอดี้สูทแล้วไปนั่งฉี่ท้ายเรือ ซึ่งก็ต้องดูว่าคดีนี้ผลสรุปจะออกมาเป็นอย่างไร สำหรับคนที่โดนหนักกว่าใครคงเป็น "กระติก" ผู้จัดการส่วนตัวเพื่อนรักของแตงโมที่ไม่อยู่ดูดำดูดีเพื่อนในวันเกิดเหตุแต่กลับบ้านไปก่อน แต่ล่าสุดดูเหมือนคุณแม่ของแตงโมก็โดนดราม่าไม่น้อยไปกว่ากันหลังออกรายการโหนกระแสพูดเรื่องการให้อภัย "ปอ-เบิร์ต" และมีการพูดถึงเงินเยียวยา 30 ล้านบาท รวมทั้งการแสดงความไม่พอใจเรื่องเพื่อนของแตงโมเข้ามายุ่งเรื่องการจัดงานศพเพราะได้ข้อสรุปเรื่องสถานที่เรียบร้อยแล้ว


เมื่อวันที่ 5 มี.ค.  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "แพท ณปภา" ได้พูดคุยในไลฟ์ของ "เจน เจนจินดา" เพื่อนสนิท โดยช่วงหนึ่งได้คุยกันถึงคุณแม่ของแตงโม ดังนี้

แพท  : วงในนะเจน เอาเป็นว่าทุกคนที่แม่เอ่ยถึงอะ เค้ารู้ จบ เค้ารู้

เจน : รู้ว่า

แพท : ว่าแม่เป็นยังไง

เจน : แรงมาก แล้ววันแรก ๆ พวกเราก็เชียร์กันฉิบ-ายวายวอดเนี่ยนะ

แพท : แพทขออนุญาตไม่เอ่ยถึงกระติกนะคะ แต่อันนี้แพทมีการสอบถามส่วนตัวว่า เป็นอย่างที่แพทคิดใช่ไหมว่าทำไมเพื่อน ๆ โมถึงเป็นแบบนี้ ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นั่นแหละว่าทำไมโมถึงไม่เคยแตะแม่ ในตลอดระยะเวลา 36 ปีที่ผ่านมา ทำไมเราถึงได้แต่ข่าวพ่อ แล้วค่อยมารู้จักแม่ตอนหลัง

เจน : เห็นพี่หนุ่มพูดว่า เหมือนตอนที่พ่อเสีย มีข่าวมาว่าแม่แอบเข้าบ้าน เพื่อที่จะไปหยิบของอะไร แล้วพี่แตงโมเปลี่ยนรหัสบ้านอะไรเห็นพูดในโหนกระแส

แพท : ถูกต้องค่ะ ทุกวันนี้ ขออนุญาตนะคะไม่ต้องฟ้อง ก็มีวงในออกมาว่าเข้าไปแล้วด้วย

เจน : แล้วหยิบจริงป่ะ

แพท : เรื่องจริงค่ะ อันนี้คือวงใน

เจน : เดี๋ยวเป็นข่าวอีก แรงมาก (เอามือปิดปาก)