"มดดำ"เผยค่าจัดงานศพ "แตงโม" 5 แสน เหมือนเจ้าภาพพร้อมถอนตัว ใครจะไปหมาล่ะ

2022-03-05 10:55:07

"มดดำ"เผยค่าจัดงานศพ "แตงโม" 5 แสน เหมือนเจ้าภาพพร้อมถอนตัว ใครจะไปหมาล่ะ

Advertisement

"มดดำ"เผยค่าจัดงานศพ "แตงโม" 5 แสน เหมือนเจ้าภาพพร้อมจะถอนตัว ใครจะไปหมาล่ะ บอก "แอนนา-ฮิปโป" คนที่คุณแม่ไม่ไว้วางใจ เป็นคนหางานให้แตงโมโดยไม่หักเงินด้วย

เมื่อวันที่ 5 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รายการแฉ GMM25  "มดดำ คชาภา" ได้เล่าข่าวความคืบหน้ากรณีการเสียชีวิตของ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์"  นักแสดงชื่อดังซึ่งพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อวันที่ 24 ก.พ.65 

"มดดำ คชาภา" กล่าวว่า เราทราบว่า "อั้ม พัชราภา" กับ "เอ ศุภชัย"จะเป็นเจ้าภาพจัดงานศพให้ "แตงโม"  จัดทุกอย่างให้งานสวยที่สุด "พี่ก้อง ปิยะ" จะไปดูคิวงานให้ ไปประสานงานให้ ค่างานศพ ประมาณ 5 แสนบาท ล่าสุด รู้สึกว่าจะไม่มีเจ้าภาพแล้ว ทุกคนพร้อมจะถอนตัวกันหมดแล้ว เพราะใครจะเป็นหมาล่ะเธอไปจัด  ๆ อยู่ เดี๋ยวแม่ไล่ นี่เล่าข่าวบอกแม่เขาหรือยัง 


"มดดำ คชาภา" กล่าวอีกว่า  โธ่แม่ถ้าละครพี่ฉอดตอนจบเป็นแบบนี้ พี่ฉอดรื้อทำใหม่เลยนะ 

"มดดำ คชาภา"กล่าวด้วยว่า แม่เดือน ม.ค.แตงโมไม่มีเงินแม่ แตงโมมาบอกกับมดดำเองว่าไม่มีเงินเลย  ฮิปโป กับ แอนนา ถึงไปช่วยหางานให้ ไปยัดทุกรายการเพื่อน ๆ ของพวกเรา  ถึงเอาไอ้โมมาขายของไงแม่ 


" น็อต วรฤทธิ์" ระบุว่า แตงโมมาออกรายการนี้บ่อยมาก "มดดำ คชาภา" กล่าวว่า ผลงานของแตงโมกับฮิปโปแม่ เพราะอะไร  มันผ่อนบ้าน ผ่อนรถ อีพวกนี้ อีกพวกไม่น่าไว้วางใจ มันหางานให้ลูกแม่ ไม่หักเงินด้วย วันดีคืนดี สมมติอาทิตย์นี้แตงโมไม่มีงาน  พวกนี้ก็ไปเอาของมาให้แตงโมไลฟ์ขาย 


ขอบคุณรายการแฉ  GMM25