"ทนายตั้ม" แนะ "แม่แตงโม" เรียก 30 ล้านต้องรู้สาเหตุการตายก่อน

2022-03-04 22:10:25

"ทนายตั้ม" แนะ "แม่แตงโม" เรียก 30 ล้านต้องรู้สาเหตุการตายก่อน

Advertisement

"ทนายตั้ม" แนะ  "คุณแม่แตงโม" เรียกเงิน 30 ล้านต้องรู้สาเหตุการตายของลูกก่อน  บอกขอให้ เฮงๆ ปังๆ

เมื่อวันที่ 4 มี.ค. ที่ สภ.เมืองนนทบุรี นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ "ทนายตั้ม" เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ปากคำในฐานะพยานคดี “แตงโม นิดา  พัชรวีระพงษ์” โดยกล่าวกรณีกรมธรรม์ประกันชีวิต 1 ล้านบาทว่า ที่ยกให้ลูกบุญธรรม 1 ล้านคุณแม่แตงโมไม่มีสิทธิ์ แต่สมบัติของน้อง   ค่าเสียหาย คุณแม่และพี่ชายมีสิทธิเรียก หากมีการตกลงกัน 30 ล้านบาทคงมีการตกลงทั้งคดีอาญา และคดีแพ่ง เขาคงไม่จ่าย 2 เด้งหรอก 

ต่อข้อถามถึงกรณีคุณแม่แตงโมตั้งตัวเองเป็นผู้จัดการมรดก ทนายตั้ม กล่าวว่า อันนี้ไม่ได้  คุณแม่แตงโมอาจจะเข้าใจผิดต้องไปขอคำสั่งศาล แบบนี้เรียกว่าตั้งตัวเองไปก่อน ซึ่งพี่ชายสามารถเป็นผู้จัดการมรดกร่วมกับคุณแม่ได้ 

"เรื่องการเรียกเงินเรียกทองต้องรู้สาเหตุก่อนว่าลูกตายเพราะอะไร ถ้าเป็นผมนะ หรือบุคคลทั่วไปมันต้องรู้ก่อนว่าลูกเสียชีวิตเพราะอะไร "ทนายตั้ม กล่าว 

เมื่อถามถึงกรณีที่คุณแม่ของแตงโมไปออกรายการโหนกระแสมีความเห็นอย่างไร "ทนายตั้ม" กล่าวว่า ส่วนตัวก็รู้สึกตกใจ ส่วนตัวก็มีลูก ซึ่งหากเรื่องนี้เกิดกับลูกผม ก็ประเมินค่าลูกไม่ได้อยู่แล้ว และไม่รู้ว่าจะตอบยังไง   ก็ขอให้แม่น้องแตงโม เฮงๆ ปังๆ แล้วกันนะครับ พร้อมขออนุญาตคุณแม่  วันนี้ขอเสือกเรื่องนี้หน่อย ขอมาเป็นพยานหน่อย

ก่อนหน้านี้ "ทนายตั้ม" ได้เฟซบุ๊กไลฟ์  ระบุว่า  วันนี้ทุกคนผิดหวังผมเข้าใจ ผมดูรายการโหนกระแสก็ผิดหวัง คือเป็นความสามารถของคุณหนุ่ม  ใครคิดอะไรออกสู่รายการเผยถึงสันดานหมด