ฟีดแบ็กติดลบ !! "แม่แตงโม" เผยความรู้สึกหลังจบรายการ

2022-03-05 06:00:33

ฟีดแบ็กติดลบ !! "แม่แตงโม" เผยความรู้สึกหลังจบรายการ

Advertisement

เจอฟีดแบ็กติดลบแทบจบเห่ !! "แม่แตงโม" เผยความรู้สึกหลังจบรายการ



สังคมชาวไทยที่ติดตามข่าวการเสียชีวิตของ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" หันกลับมามองคดีของดาราสาวในแบบใหม่ทันที หลัง "ภนิดา ศิระยุทธโยธิน" แม่ของ "แตงโม" ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าของคดีที่หลายคนกำลังใจ ในรายการ "โหนกระแส" โดยคุณแม่บอกว่า ได้ยื่นเรื่องขอเป็นผู้จัดการมรดกของนักแสดงาวเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังให้อภัย "ปอ-โรเบิร์ต" แล้วร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะแสดงความจริงใจสม่ำเสมอ แต่ "กระติก" ไม่ให้อภัย โดยกล่าวว่าเป็นต้นเหตุทำให้ลูกเสียชีวิต ด้าน "ฮิปโป" เพื่อนสนิทของแตงโมก็โดนโกรธไปด้วย 50 เปอร์เซ็นต์ เหตุผลคือมาบอกให้ปิดข่าว ส่วน "แอนนา" ให้อยู่นิ่งๆ เผยว่าจะทำอะไรเกี่ยวกับแตงโมให้ผ่านคุณแม่ก่อน หรือไม่ยุ่งเลยก็เป็นเรื่องดี 









ในส่วนของเงินเยียวยา คุณแม่ภนิดาเล่าว่า "ปอ" ยินดีจ่ายให้เต็มที่แค่ให้แม่ไปคูณมาว่าควรได้เท่าไหร่ ซึ่งแม่เปิดเผยว่าอาจจะเรียก 30 ล้าน ถ้าคิดตามจำนวนละคร 1 เรื่อง รายได้แตงโมคือ 8 แสน - 1 ล้าน ก็เอาคูณ 30 ปีไป กลมๆ อาจจะ 30 ล้าน โดยเรียกจาก "ปอ-เบิร์ต" เป็นรายคน ส่วนที่เหลือ แม่ถามว่าเขาจะมีให้แม่ไหม ?

เมื่อถามถึงความสัมพันธ์แม่ลูก คุณแม่ยืนยันว่า  "แตงโม" สนิทกับแม่ตั้งแต่พ่อตายไป แตงโมรักแม่มาก สนิทกับแม่มากขึ้น ส่วนเรื่องเงินประกันที่ให้ "ลูกกระติก" แม่มองว่าเงินประกันก็ต้องเป็นมรดกน้องโม อยู่ที่แม่จะใจดีว่าจะให้เขาหรือไม่ แต่ถ้าเป็นประสงค์แตงโมให้อีสเตอร์ แม่ยินดีนะ ยินดีให้เป็นทุนการศึกษา แต่ไม่ใช่ทั้งหมด ต้องแบ่งอีก เพราะแม่ไม่ต้องการให้กระติกเอาไปใช้ ต้องการให้ถึงอีสเตอร์ อาจจะต้องมีการทำสัญญาแต่ไม่ใช่ให้ทั้งหมด ให้แม่ 1 ส่วน ของอีสเตอร์ 1 ส่วน แม่จะเป็นคนจัดสรรปันส่วนเอง



ซึ่งทันทีที่รายการจบ "ต่อย ดายศ" พี่ชายแตงโม โพสต์ว่า "ผิดหวัง" ด้านผู้สื่อข่าวได้เข้าสัมภาษณ์ "แม่ภนิดา" ถามถึงกระแสตอนนี้คุณแม่ถูกโจมตีหนักมาก มีอะไรจะชี้แจงไหม ? งานนี้คุณแม่ตอบด้วยน้ำเสียงอ่อนล้าว่า "ดูในทีวีเลยค่ะ ละเอียดกว่า หรือไม่ก็โทร.ไปคุยกับคุณแม่ทางโทรศัพท์"  และเมื่อถามถึงเรื่องเงินเยียวยา 30 ล้าน ? คุณแม่บอกว่า "แค่พูดคุยกันเบื้องต้น เค้าแนะนำมาเฉยๆ ค่ะ"






ซึ่งคำที่หลายคนพูดว่า "เจ็บจ่ายจบ" รู้สึกยังไง ? "แม่ไม่รู้คำนี้ค่ะ แม่รักพวกคุณทุกคน" ล่าสุด "คุณต่อย ดายศ" โพสต์ว่า "ผิดหวัง" พร้อมกับอีโมชั่นหัวใจแตกสลาย ? คุณแม่ทราบหรือเปล่า "ยังไม่รู้ค่ะ" ตอนนี้ทุกคนเสียความรู้สึกกับคำพูดของคุณแม่ ? "ไม่เป็นไรค่ะ ไม่เครียดเลย สบายมาก" เมื่อถามต่อว่าประเด็นตอนนี้กลายมาอยู่ที่เรื่องของเงิน ? ซึ่งคุณแม่ภนิดาไม่ได้ตอบว่าอะไรอีกเลย