"แม่แตงโม"ไม่รู้จักคำว่า "เจ็บ จ่าย จบ" คนดูเสียความรู้สึกไม่เป็นไร ไม่เครียด

2022-03-04 19:49:20

"แม่แตงโม"ไม่รู้จักคำว่า "เจ็บ จ่าย จบ" คนดูเสียความรู้สึกไม่เป็นไร ไม่เครียด

Advertisement

"แม่แตงโม"โดนสื่อรุมสัมภาษณ์หลังไปออกรายการโหนกระแสเรื่องเงิน 30 ล้าน บอกยังไม่ตกลงกัน บอกไม่รู้จักคำว่า "เจ็บ จ่าย จบ"  ส่วนคนดูเสียความรู้สึกก็ไม่เป็นไร ยันไม่เครียด

จากกรณีมีดราม่าตามมา ภายหลังจากที่ "คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน" คุณแม่ของ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" นักแสดงชื่อดัง ได้ไปออกรายการโหนกระแสของ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" พิธีกรชื่อดัง โดยมีอยู่ช่วงหนึ่งระบุว่า แม่ให้อภัย 100% "ปอ -โรเบิร์ต" แต่ไม่ให้อภัย "กระติก" โดยก่่อนที่จะมีการให้อภัยหลังน้องตกน้ำ รุ่งขึ้นปอโทรศัพท์หาคุณแม่ทันทีขอโทษทางโทรศัพท์ สายไม่คุ้นคุณแม่ก็รับ ทีนี้โทร.ทุกวันจนถึงเดี๋ยวนี้บอกว่าจะขอดูแลทุกอย่าง คือเขาสม่ำเสมอในการติดต่อคุณแม่ เขารู้คุณแม่เสียใจ ส่วนเบิร์ตก็เช่นกัน คือ คดีก็เป็นเรื่องคดีนะส่วนทีจะช่วยเหลือเงินปลงศพจากปอ อันนี้เขาบอกยินดีเป็นเงินเท่าไหร่คุณแม่ไปคูณมาผมยินดีจะชดเชยให้ สมมติน้องโมเล่นละครเรื่องละ 8 แสน-1 ล้าน มีชีวิตอยู่อีก 30 ปีก็คูณ 30 ปี ก็ 30 ล้านที่แม่จะเรียก เพราะถ้าน้องโมอยู่มีรายได้มากกว่านี้อยู่แล้ว นี่เฉพาะละคร ไม่คิดถ่ายแบบถ่ายรูป น้องโมมีละครปีละไม่ต่ำกว่า 2 เรื่อง

เมื่อวันที่ 4 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ภายหลังการออกรายการโหนกระแส นักข่าวได้ดักสัมภาษณ์  "คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน"   โดยคุณแม่ ปฏิเสธการตอบคำถามต่างๆ โดยเฉพาะการถามถึงเงิน 30 ล้านบาท โดยคุณแม่ได้เดินไปนั่งรถยนต์ที่เบาะหลังแล้วบอกว่าดูในทีวี ทีวีละเอียดกว่าค่ะ 

เมื่อถามว่าอยากให้คุณแม่ชี้แจงเรื่องเงินเยียวยา คุณแม่แตงโม กล่าวว่า โทรไปคุยกับคุณแม่ทางโทรศัพท์  เมื่อถามว่า  30 ล้านบาทคือตกลงกันเรียบร้อยแล้วใช่หรือไม่ คุณแม่แตงโม ตอบว่า ยัง ๆ เขาแนะน่ำมา 

ต่อข้อถามว่า  คุณแม่มองอย่างไรที่มีคนมองว่า เจ็บ จ่าย จบ  คุณแม่แตงโม ตอบว่า  คุณแม่ไม่รู้จักคำนี้ค่ะ ขณะที่ ชายคนหนึ่งซึ่งนั่งอยู่ในรถยนต์กับคุณแม่ กล่าวว่า   "เจ็บอยู่ที่นี้ จบอยู่ที่นี้" พร้อมเอามือชี้ที่อก

เมื่อถามอีกว่า คนดูรู้สึกเสียความรู้สึกกับคุณแม่จะว่าอย่างไร คุณแม่แตงโม กล่าวว่า ไม่เป็นไรค่ะ  เมื่อถามอีกว่า คุณเม่เครียดหรือไม่ คุณแม่แตงโม ตอบว่า ไม่เครียดเลย  สบายมาก 

ผู้สื่อข่าวถามว่าคุณแม่มีอะไรจะบอกกับสังคมมั๊ย คุณแม่อยากให้สังคมเข้าใจในมุมไหนมั๊ย แต่คุณแม่แตงโมไม่ตอบ  โดยชายที่นั่งมาด้วยตอบว่า เข้าใจว่าเป็นอาชีพ แต่เข้าใจเราด้วย จากนั้นคนขับรถได้ขับออกไปทันที