"พี่ชายแตงโม" ฝากขอโทษเพื่อน ๆ น้องสาว เสียใจแล้วแต่การตัดสินใจคุณแม่

2022-03-04 17:34:09

"พี่ชายแตงโม" ฝากขอโทษเพื่อน ๆ น้องสาว เสียใจแล้วแต่การตัดสินใจคุณแม่

Advertisement

"กุ๊ก กฤติกา" เผย "พี่ชายแตงโม" ฝากขอโทษเพื่อน ๆ "แตงโม" เสียใจแล้วแต่การตัดสินใจของคุณแม่

จากกรณีที่ "คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน" คุณแม่ของ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" นักแสดงชื่อดัง ได้ไปออกรายการโหนกระแสของ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" พิธีกรชื่อดัง โดยมีอยู่ช่วงหนึ่งระบุว่า แม่ให้อภัย 100% "ปอ -โรเบิร์ต" แต่ไม่ให้อภัย "กระติก" โดยก่่อนที่จะมีการให้อภัยหลังน้องตกน้ำ รุ่งขึ้นปอโทรศัพท์หาคุณแม่ทันทีขอโทษทางโทรศัพท์ สายไม่คุ้นคุณแม่ก็รับ ทีนี้โทร.ทุกวันจนถึงเดี๋ยวนี้บอกว่าจะขอดูแลทุกอย่าง คือเขาสม่ำเสมอในการติดต่อคุณแม่ เขารู้คุณแม่เสียใจ ส่วนเบิร์ตก็เช่นกัน คือ คดีก็เป็นเรื่องคดีนะส่วนทีจะช่วยเหลือเงินปลงศพจากปอ อันนี้เขาบอกยินดีเป็นเงินเท่าไหร่คุณแม่ไปคูณมาผมยินดีจะชดเชยให้ สมมติน้องโมเล่นละครเรื่องละ 8 แสน-1 ล้าน มีชีวิตอยู่อีก 30 ปีก็คูณ 30 ปี ก็ 30 ล้านที่แม่จะเรียก เพราะถ้าน้องโมอยู่มีรายได้มากกว่านี้อยู่แล้ว นี่เฉพาะละคร ไม่คิดถ่ายแบบถ่ายรูป น้องโมมีละครปีละไม่ต่ำกว่า 2 เรื่อง

เมื่อวันที่ 4 มี.ค.  "ต่อย ดายศ เดชจบ " พี่ชายของแตงโม  ที่ได้ออกมาเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊ก และโพสต์ข้อความสั้นๆ ว่า "ผิดหวัง"


ล่าสุด "กุ๊ก กฤติกา ขอไพบูลย์" อดีตผู้ประกาศข่าวรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรม @kuk_krittika โดยได้แคปโพสต์ของ  "ต่อย ดายศ" พร้อมเขียนข้อความว่า "เมื่อสักครูกุ๊กได้คุยกับคุณดายศพี่ชายน้องแตงโม ต่อยฝากขอโทษเพื่อนๆน้องโมและทุกๆคนที่คอยช่วยเหลือตลอดมา ต่อยเสียใจแต่ต้องแล้วแต่การตัดสินใจของคุณแม่ ส่วนตัวต่อยเองยังเชื่อว่ากระบวนการยุติธรรมยังคงเดินหน้าต่อไป ขอให้ทุกคนที่รักและห่วงใยน้องโมร่วมกันทำให้น้องโมต่อไปในวาระสุดท้าย ใครที่มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ก็ส่งข้อมูลให้ตำรวจได้เหมือนเดิม ส่วนตัวพี่ชายเสียใจแต่ก็ยังไม่หมดหวังว่าจะได้รับความกระจ่างจากเรื่องการจากไปของน้องสาว  ต่อยฝากขอโทษทุกๆคนผ่านมาทางกุ๊กอีกทางนะคะ มีสายโทรศัพท์เข้าไปสอบถามมากมายเค้ารับไม่ได้ทุกคน ฝากกุ๊กมาบอกทุกๆ คนตามข้างบนนี้เลยค่ะ”

ด้านเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว  ของพี่ยุทธ ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ระบุว่า "กุ๊ก กฤติกา" เป็นเพื่อนสมัยเรียนของ "ต่อย ดายศ"พี่ชายแตงโม ฝากข้อความจาก "ต่อย ดายศ"มาตามนี้ครับ