หัวร้อนจนนอนไม่ได้ "วัน อยู่บำรุง" ฟาดหนัก "กระติก" ซัด "แตงโม"

2022-03-04 16:55:27

หัวร้อนจนนอนไม่ได้ "วัน อยู่บำรุง" ฟาดหนัก "กระติก" ซัด "แตงโม"

Advertisement

ชาวเน็ตคอมเมนต์ถล่มทลาย "วัน อยู่บำรุง" ฟาดจัดหนัก หลังเห็นข้อความ "กระติก" ซัด "แตงโม นิดา" ถาม มีปัญหาทางสมอง ?ประชาชนชาวไทยและแฟนคลับทั่วโลกยังคงตามติดชีวิตหลังความตายของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" สืบเนื่องจากคดีนี้มีเรื่องราวหลายอย่างให้ตั้งข้อสังเกต และชาวเน็ตทุกคนพร้อมที่จะสวมบทบาทนักสืบโคนัน ร่วมไขปริศนาไปพร้อมๆ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ก่อนที่คดีจะปิดลง ซึ่งไม่รู้ว่าจะอีกนานเท่าไร ผู้คนมากมายต่างก็เข้าไปต่อว่าด่าทอ "กระติก" อดีตผู้จัดการของดาราสาว แทบไม่ได้ผุดได้เกิดกันเลยทีเดียว  
เช่นเดียวกับ "วัน อยู่บำรุง" ก็เป็นอีกคนที่ออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องนี้เช่นกัน เรียกว่าเป็นการออกมาโพสต์เดือดจริงๆ หน้าเฟซบุ๊กของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น

"ยิ่งพูดยิ่งดูแย่นะพวกมรึง!!!!

รวมถึง "พวกหมอดูและเหล่าอเวนเจอร์มรึงอย่าโม้เยอะ...น่ามคาน!!!!"


ล่าสุด "วัน อยู่บำรุง" ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพ "กระติก" กับ "แอนนา" ซึ่งมีคำพูดที่ "แอนนา" ออกมาเปิดใจในรายการหนึ่งว่า "กระติก" ได้พูดว่า“โกรธเหมือนกัน ทำไมโมจะตายทั้งที ต้องมาทิ้งภาระไว้ให้ฉัน”

งานนี้ทำเอา "วัน อยู่บำรุง" เดือดสุดๆ จนต้องออกมาแชร์คำพูดนี้ พร้อมแคปชั่นว่า

"อห อด อกต มีปัญหาทางสมอง?!?!”

ทั้งนี้ หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีเหล่าเพื่อนฝูงและคนที่ติดตามเข้ามาแสดงความคิดเห็นไปในทิศทางเดียวเป็นจำนวนมาก งานนี้ ไม่รู้ว่า "คุณวัน" จะโมโหเดือดอีกหรือไม่เพราะล่าสุด ชาวเน็ตถึงกับแห่มองบนเปลี่ยนเป้าหมายโจมตีจาก "กระติก" เป็นอีกคน เมื่อได้ฟังคำตอบจากปากคุณแม่ "ภนิดา" เรื่องความคืบหน้าคดี ค่าเยียวยา และเรื่องมรดกแตงโม