"หนุ่ม กรรชัย" เผย"โบ TK" โทรมาร้องไห้หลังแถลงข่าว

2022-03-04 12:17:57

 "หนุ่ม กรรชัย" เผย"โบ TK" โทรมาร้องไห้หลังแถลงข่าว

Advertisement

"หนุ่ม กรรชัย" เผย"โบ TK" โทรมาร้องไห้ หลังแถลงข่าว สภ.เมืองนนทบุรี บอกเหนื่อย ข้องใจทำไม 4 คนเชื่อ "แซน" เล่าว่าโมไปฉี่แล้วตกเรือ 

เมื่อเวลา 11.45 น. วันที่ 4 มี.ค. รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์  ดำเนินรายการโดยพิธีกรชื่อดัง  "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" และ "หมวย อริศรา กำธรเจริญ" ได้กล่าวถึงคดีการเสียชีวิตของ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" นักแสดงชื่อดังที่พลัดตกเรือเสียชีวิตปริศนา  โดย "หนุ่ม กรรชัย" กล่าวว่า  ได้คุยกับ น.ส.สุรัตนาวี สุวิพร หรือ "โบ TK" (Triumphs Kingdom) นักร้องสาวยุค 90 พยานที่ไปให้ปากคำ สภ.เมืองนนทบุรี เมื่อวันที่ 3 มี.ค.65  โดยภายหลังโบออกมาจากการแถลงข่าว แกโทรมาหาผมแล้วก็ร้องไห้กับผม แล้วแกบอกแกเหนื่อยมาก แกไม่คิดมาก่อนว่าทำไมเรื่องนี้วกกลับมาหาแก 

"หนุ่ม กรรชัย" กล่าวอีกว่า ผมก็ถามในประเด็นที่สงสัยว่า โบมันมีอะไรที่โบติดใจมั๊ยสำหรับคำพูดในรายการโหนกระแส โบก็บอกว่า มันมีหลายจุด จุดหนึ่งที่โบพยายามสื่อสารคือตัวโบเองพยายามที่จะบอกว่าทำไมไปกัน 6 คน คนหนึ่งคือแตงโมตายไปแล้วพูดไม่ได้ อีก 5 คนที่อยู่บนเรือ คนที่เห็นแตงโมคนสุดท้าย ก็คือแซน แต่ 4 คนนี้ตอนที่พูดไม่เห็นเลยว่าโบตกน้ำตอนไหน แล้วก็ไม่มีใครรู้ว่าตกแบบไหน นั่งฉี่ พลัดตกไปเอง คนเดียวที่เห็นคือแซน เขาตั้งคำถามว่าแล้วทำไม 4 คนเชื่อเหลือเกินว่าแตงโมตกลงไปเพราะไปนั่งฉี่ เพราะทุกคนไม่เห็น ทำไม 4 คนนี้ ปอ จ๊อบ เบิร์ต กระติก ทำไมมั่นใจคำพูดของแซน ทำไมต้องเชื่อเลยว่าเป็นไปตามนั้น มันก็มีข้อสงสัยในใจของเธอ  เธอก็สงสัยว่าเมื่อแซนเห็นคนเดียว 4 คนนั้นก็เชื่อหมดเลยเหรอ เข้าใจมุมเธอมั๊ย 

"อีกประเด็นที่เธอไปเขียนว่าอย่าเพิ่งไปบอกนะว่าไปนั่งฉี่ คือเธอเห็นว่าแตงโมเป็นนางเอก มีความสวยงาม เธอเลยคิดเร็ว ๆ เวลานั้น เจตนาไม่ได้มีอะไร แต่หลังจากนั้นเธอได้โทรคุยกับกระติกและให้ไปเจอที่ท่าเรือ NBC หลังจากนั้นก็มีอะไรบางอย่างเกิดขึ้น แล้วก็เป็นไปตามที่เธอพูดในการแถลงข่าว แต่มุมหนึ่งผมเชื่อว่าอาจจะพูดไม่ตรงกันบางอย่างในมุม 5 คนบนเรือ เพราะล่าสุดทีมข่าวเราได้คุยกับตำรวจท่าหนึ่งเขาบอกว่า คนที่อยู่บนเรือดื่มไวน์ทั้งหมด 6 ขวด อาการน่าจะเมา แต่วันที่มาออกโหนกระแสเขาบอกดื่ม 3 ขวด" หนุ่ม กรรชัย กล่าว

หมวย อริศรา กล่าวเสริมว่า คนบนเรือก็บอกว่าดื่ม 3 ขวดแต่ดื่มกันหลายคน ไม่ได้ตอบชัดเจนว่าเมาหรือไม่เมา  หนุ่ม กรรชัย กล่าวว่า ประเด็นนี้หรือเปล่าที่ทำให้โบอาจจะรู้ว่าดื่มมากกว่า 3 ขวด เพราะวันนั้นตอนพูดคุยโบอยู่ทีท่าเรือด้วย  ก็ต้องดูว่าขวดไวน์มีกี่ขวด ซึ่งถ้าเป็นเรื่องไม่มีข้อกฎหมายว่าผิด อันนี้อาจจะเป็นคดีตัวอย่างถ้าเมาแล้วขับแล้วมีคนอื่นตาย  ดังนั้นช่องว่างตรงนี้น่าจะมีการแก้ไข 

หมวย อริศรา กล่าวว่า จะเป็น 3 ขวด หรือมากกว่านั้นเพราะถ้าดูจากภาพตอนมาเติมน้ำมันก็มีการจิบไวน์กันแล้ว เปิดไวน์มีการรินให้กัน 

หนุ่ม กรรชัย กล่าวอีกว่า ที่บอกว่ากลับบ้านด้วยแกร็บ แต่เมื่อวานโบบอกว่าขับรถไปส่งกระติก 

แท็กที่เกี่ยวข้อง