"ฮิปโป" พูดชัด "แตงโม" ไม่ใช่คนเปรี้ยวที่จะไปเยี่ยวท้ายเรือ

2022-03-03 21:09:44

 "ฮิปโป" พูดชัด "แตงโม" ไม่ใช่คนเปรี้ยวที่จะไปเยี่ยวท้ายเรือ

Advertisement

"ฮิปโป" พูดชัด "แตงโม" ไม่ใช่คนเปรี้ยวที่จะไปเยี่ยวท้ายเรือ อยากรู้ความจริงคืออะไร เชื่อ "กระติก"พูดไม่หมด

เมื่อวันที่ 3 มี.ค. ที่ สภ.เมืองนนทบุรี "ฮิปโป ฉันท์ชนะ" เพื่อนสนิทของ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ "นักแสดงชื่อดังที่ตกเรือเสียชีวิต ได้เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนในฐานะพยานในนาทีแรกที่พบกับคนบนเรือทั้ง 5 คน ว่า รู้จักแค่ "กระติก" คนเดียว ซึงมีสีหน้าตื่นตระหนกตกใจ แซนก็อยู่ในอาการเดียวกัน ส่วนตัวไม่รู้จักกับแซนมาก่อน แตงโมก็ไม่เคยแนะนำให้รู้จักแซนคือใคร ปอคือใคร เพราะโมมีเพื่อนหลายกลุ่ม  ทั้งนี้อยากทราบว่าบนเรือเกิดอะไรขึ้น  


เมื่อถาว่าเชื่อหรือไม่ที่แตงโมไปปัสสาวะท้ายเรือ "ฮิปโป" กล่าวต่อว่า ส่วนตัวไม่เชื่อโมไม่เยี่ยวท้ายเรือ โมไม่ใช่คนโง่ และไม่ใช่คนเปรี้ยวที่จะไปเยี่ยวท้ายเรือ จะง่ายกว่าไหมแค่แตงโมบอกว่าฉันปวดเยี่ยวแวะโป๊ะง่ายกว่ามั๊ย ลมแรงขนาดนั้นไม่กระเซ็นหรือคะ  และเพื่อนตกน้ำไม่รู้เลยหรือเรือขนาดนั้น  มันอาจจะเกิดอุบัติเหตุก็ได้แต่ด้วยความกลัวเลยให้การพิเรนทร์จนเป็นพิรุธ คิดว่าน่าจะมีอะไรที่บอกเราไม่หมด 

 "ฮิปโป" กล่าวว่า ที่เจอพี่กระติกวันแรกว่าดูแลโมยังไงตกน้ำ พี่กระติกบอกว่า โมไปฉี่ท้ายเรือแล้วพลัดตกไป แต่เขาบอกว่าไม่เห็น ไม่รู้ วันนั้นเวลาประมาณตี 1 ครึ่ง แล้วเราใช้เวลาอยู่ในอู่ประมาณ 10-15 นาที  เรื่องนี้คิดว่า 5 คนนี้รู้จักดีที่สุดว่าเกิดอะไรขึ้น อยากบอกพี่กระติกว่าเกิดอะไรขึ้นพูดมาเถอะ อยากรู้ความจริงคืออะไร คืออาจจะเป็นความจริงก็ได้ แต่เขาพูดไม่หมด  มันไม่"เมคเซ้นส์


แท็กที่เกี่ยวข้อง