ต้นสังกัตยืนยันแล้วพบเชื้อโควิด 19 ในตัว "วี ฮาจุน"

2022-03-03 18:00:58

ต้นสังกัตยืนยันแล้วพบเชื้อโควิด 19 ในตัว "วี ฮาจุน"

Advertisement

แฟนคลับใจหายวูบ หลังต้นสังกัตยืนยันแล้วพบเชื้อโควิด 19 ในตัว "วี ฮาจุน" แฟนคลับทั้งหนุ่มสาวแตกตื่นตกใจเอามากๆ หลังมีรายงานจาก Xportsnews เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2565 ความว่า "วี ฮาจุน" นักแสดงหนุ่มกล้ามแน่นชาวเกาหลีได้เข้ารับการตรวจ และพบว่าติดเชื้อ โควิด 19 แม้ว่าจะได้รับวัคซีนเข็มที่ 3 มาแล้วก็ตาม และได้ยกเลิกตารางงานทั้งหมดเพื่อเข้ารับการรักษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ในวันที่ 3 มีนาคม MSteam Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มอย่างวี ฮาจุน (Wi Ha Joon) ได้ออกมาเปิดเผยว่า “วีฮาจุนได้รับการตรวจเมื่อวันที่ 1 มีนาคม และพบว่ามีผลตรวจเป็นบวกในเช้าวันที่ 2 มีนาคม ดังนั้นตอนนี้จึงอยู่ในช่วงของการกักตัวเอง” ตารางงานของวี ฮาจุน จะถูกเลื่อนออกไปทั้งหมด รวมถึงการถ่ายทำละครเรื่องใหม่อย่าง “K Project” ได้หยุดลงชั่วคราว

โดยที่ K Project เป็นหนังระทึกขวัญเกี่ยวกับการเอาชีวิตรอดและด้านมืดของความเป็นมนุษย์ บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มเด็กที่มีชีวิตอยู่ในช่วงเวลาที่อำนาจอธิปไตย และถูกริดรอนสิทธิมนุษยชน ทำให้พวกเขาต้องเสี่ยงชีวิตเพื่อมุ่งไปสู่จุดสูงสุดของบ่วงโซ่วัฏจักรนี้ให้ได้

วี ฮาจุน นักแสดงชื่อดังที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกจากบท จากบท ฮวัง จุนโฮ ตำรวจหนุ่มในเรื่อง Squid Game เล่นลุ้นตาย และล่าสุดได้มีการยืนยันแล้วว่าวี ฮาจุน ได้ยืนยันรับบทนำในละครเรื่องใหม่ แสดงร่วมกับคิม โกอึน , นัม จีฮยอน และพัค จีฮู ในเรื่อง “Little Women” ทางช่อง tvN