ดราม่าเฉยเลย "หนิง" เผย ดาราปริศนาเตือน อย่าโกรธ "กระติก" เยอะ เขาก็เสียใจเหมือนกัน

2022-03-03 11:40:28

ดราม่าเฉยเลย "หนิง" เผย ดาราปริศนาเตือน อย่าโกรธ "กระติก" เยอะ เขาก็เสียใจเหมือนกัน

Advertisement

ดาราปริศนาโทร.เตือน "หนิง ปณิตา" อย่าเพิ่งโกรธ "กระติก" เยอะ !! เพราะฝั่งนั้นก็เสียใจไม่ต่างจากคนอื่นๆ ร้องไห้อยู่คนเดียว อีกทั้งลูกสาวก็เจอลูกหลงไปด้วย ชาวเน็ตแห่มองบน แต่บางคนก็ฉุกคิด ...ตื่นเช้ามาแบบตาโหลกันเป็นแถบๆ หลังตามข่าวการเสียชีวิตของดาราสาว "แตงโม นิดา" ที่ยังคงมีเงื่อนงำอำพรางบางอย่าง จึงเป็นที่สงสัยของชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก แต่ในความสงสัยก็มีอีกฝั่งที่มองแตกต่างไป โดยคิดว่าการตายของ "แตงโม" นั้นอาจเป็นเพียงอุบัติเหตุที่เกิดจากการประมาทร่วมกัน ไม่มีใครคิดฆาตกรรมใดๆ เพราะไม่มีแรงจูงใจถึงต้องฆ่าฟัน แต่ถึงยังไงก็ต้องรอผลพิสูจน์ทั้งหมดทั้งมวลออกมายืนยัน เชื่อว่าต้องมีคำตอบที่มีทั้งคนถูกใจและไม่ถูกใจอย่างแน่นอน 


ล่าสุด (2 มีนาคม 2565) ในรายการ คุยแซ่บโชว์ ซึ่งสัมภาษณ์ "อะตอม" เพื่อนสนิทของ "แตงโม นิดา" มีช่วงหนึ่งที่พิธีกรอย่าง "หนิง ปณิตา" ซึ่งติดตามข่าวคราวเรื่องนี้อย่างใกล้ชิดมาตั้งแต่ต้น ถูกถามว่า เห็นกระติกตอนคุยกับแม่รู้สึกยังไง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้พูดถึง "ดาราท่านหนึ่ง" โทร. มาหาเธอ บอกว่าอย่าไปโกรธอะไรกระติกขนาดนั้น เพราะอีกฝ่ายก็เสียใจ ร้องไห้เหมือนกัน ทั้งยังรู้สึกแย่มากกับเรื่องที่เกิดขึ้น คือถูกพิพากษาไปแล้ว แถมลูกสาวยังโดนโยงไปด้วย

โดย "หนิง" เล่าว่า

"เห็นที่กระติกพูดกับแม่ก็โมโหนะ แล้วแชตในกรุ๊ปไลน์เพื่อนๆ หลายๆ กลุ่มเมื่อวาน ก็มีดาราคนนึงขออนุญาตไม่เอ่ยชื่อ โทร.มาหาหนิงบอกว่า อีป้า เขาเรียกหนิงว่าอีป้า บอกว่าอย่าไปโกรธติกอะไรมันขนาดนั้น เพราะว่าจริงๆ แล้วมันก็แย่เหมือนกัน หนูเพิ่งได้คุยกับมัน มันก็นั่งร้องไห้กับหนูเหมือนกัน แล้วหลายๆ เรื่องไม่ว่าจะมีเรื่องกรมธรรม์อะไรออกมามันก็รู้สึกแย่มาก เพราะว่าลูกมันต้องมาโดนด้วย มันไม่กล้าให้ลูกไปโรงเรียน เพราะไม่รู้จะไปมองหน้ายังไง มันก็ถูกพิพากษาแล้ว พวกมึงก็อย่าไปโกรธมันให้โอกาสมันหน่อย"

ทางด้าน "หนิง" ก็ได้ตอบกลับไปว่า "ใช่ เข้าใจ แต่มันต้องแยกแยะ ระหว่างความถูกต้องกับสิ่งที่มันเกิดขี้น คือเข้าใจและเห็นด้วยเลยว่าตอนนี้ตอนนี้หลายๆ คนไปลงที่ลูกเขา ซึ่งนี่ในฐานะคนเป็นแม่เหมือนกันไม่โอเค แต่มารยาททางสังคมที่ควรจะมีกับผู้ใหญ่ แล้วอย่างที่คุณอะตอมบอกว่าเราอยู่ในเหตุการณ์ที่ทำให้เขาเสียลูก ความนอบน้อมคือสิ่งสำคัญที่สุด และการยอมรับฟังจากใจไม่ใช่เถียง"งานนี้ หลังจากที่คลิปวิดีโอคุยแซ่บโชว์ของ "หนิง" ถูกเผยออกไปก็ทำให้ชาวเน็ตที่ตามข่าวอยู่บางส่วนถึงกับโมโหที่มีคนเห็นใจ "กระติก" เหตุผลเพราะไม่ใช่ "กระติก" ไม่กระโดดน้ำลงไปช่วย "แตงโม" เท่านั้น แต่ไม่โอเคกับการทิ้งเพื่อนเพื่อกลับบ้านแล้วหาเหตุผลต่างๆ มาบอกกับสาธารณชน อีกด้านมองว่าความรู้สึกของคนบางทีก็ไม่ต้องแสดงออกมาให้ใครเห็นก็ได้ เสียใจแต่ไม่ร้องไห้ก็มี ไม่ใช่ว่าต้องฟูมฟายออกหน้าจอทีวี เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ