เพจดังเผยเรื่องราวดี ๆ "แตงโม"ร่วมวิ่งเพื่อแมวจร

2022-03-02 16:48:44

เพจดังเผยเรื่องราวดี ๆ "แตงโม"ร่วมวิ่งเพื่อแมวจร

Advertisement

"เพจทูนหัวของบ่าว"เผยเรื่องราวดี ๆ "แตงโม"ร่วมงานวิ่งเพื่อแมวจรแบบไม่ถือเนื้อถือตัว  ในวงการคนรักแมวจะพบเจอเธอได้บ่อย ตามงานหาบ้านให้แมวจร เธอมาตั้งกรงเล็ก ๆ เงียบ ๆ หาบ้านให้แมวที่ช่วยเหลือ

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว ได้โพสต์ภาพ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" นักแสดงสาวชื่อดังที่พลัดตกเรือเสียชีวิตปริศนา พร้อมข้อความระบุว่า ยังมูฟออนกับเรื่องของ #แตงโม ไม่ได้ แล้วเราก็เจอภาพนี้ วันงานวิ่งเพื่อแมวจร เราค่อนข้างเซอร์ไพรส์ที่แตงโมมาร่วมงาน แบบประชาชนทั่วไป ซื้อบัตร แย่งชิงตั๋ววิ่งมาเอง มาวิ่งจนครบรอบ อยู่เล่นกิจกรรมชิงรางวัล แบบไม่ถือเนื้อถือตัวเลย วันนั้นแตงโมหอบรางวัลกลับไปให้แมวเยอะเชียว  และในวงการคนรักแมว จะรู้ดีว่า จะพบเจอแตงโมได้บ่อย ๆ ตามงานหาบ้านให้แมวจร แตงโมจะมาตั้งกรงเล็ก ๆ เงียบ ๆ หาบ้านให้แมวที่แตงโมช่วยเหลือ บางครั้งก็มาขายแมวหารายได้ในช่วงที่เธอขาดรายได้ ในอีเวนท์ต่าง ๆ เราก็จะพบแตงโตที่เดินมาหาซื้อข้าวของไปเปย์น้องแมวได้ไม่ยากเลย

การตายของแตงโม นัชญ์ค่อนข้างรู้สึกมากกว่าคนรักแมวคนหนึ่งที่เสียชีวิต เพราะในอีกมุมหนึ่งนับถือแตงโมที่เธอเป็นนักสู้กับเรื่องโรคซึมเศร้า เธอสู้กับมันจนมีชีวิตที่ดีขึ้น มองโลกมุมใหม่ขึ้น แต่น่าเศร้าที่เธออยู่เอ็นจอยกับโมเมนต์นี้ได้ไม่นาน เศร้าแบบซึมกับเธอไปด้วย แตงโมไม่ควรจบชีวิตแบบนี้ จะอุบัติเหตุหรืออะไรก็แล้วแต่ แต่แตงโมควรได้อยู่ต่อเพื่อ enjoy the moment เหล่านี้ไปนาน ๆ ขอให้แม่แมวเดินทางไปในที่ที่มีความสุขต่อจากนี้ไปจนนิรันดร์นะจ๊ะ นางฟ้ากลับสวรรค์แล้ว


ขอบคุณเพจ Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว