“ลอร่า อาสา” ดึง “ดุ๊ก ภาณุเดช” ประเดิม เนรมิตรบ้านเป็นมุมสตูดิโอสุดปัง

2022-03-02 16:05:33

 “ลอร่า อาสา” ดึง “ดุ๊ก ภาณุเดช” ประเดิม เนรมิตรบ้านเป็นมุมสตูดิโอสุดปัง

Advertisement

"ลอร่า ศศิธร" เปิดช่อง YouTube ภายใต้ชื่อ Laura Sasitorn ส่งรายการน้องใหม่ “ลอร่า อาสา” ดึง “ดุ๊ก ภาณุเดช” ประเดิม EP.1 & 2 เนรมิตรบ้านเป็นมุมสตูดิโอสุดปัง ติดตามทุกวันที่ 10 20 30 ของทุกเดือนลอร่า - ศศิธร วัฒนกุล พิธีกรมากฝีมือแถวหน้าเมืองไทย ได้ฤกษ์ถอยช่องยูทูป ชื่อ “Laura Sasitorn” เปิดรายการคุณภาพสนุกมีประโยชน์ สไตล์ลอร่า ปล่อยรายการน้องใหม่ “ ลอร่า อาสา” นำประสบการณ์ตรงที่มีโอกาสรับใช้สังคมผ่านมูลนิธิหลากหลายแห่งประเทศไทยกว่า 20 ปี อาทิ มูลนิธินมแม่แห่งประเทศไทย , มูลนิธิHabitat for humanity Thailand , มูลนิธิคริสตจักรวัฒนา , มูลนิธิส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ หรือบ้านพักฉุกเฉิน เป็นต้น ดึงพลังจิตอาสา สะท้อนปัญหามากมาย ที่เริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงได้จากตัวเราเอง ให้เราเป็นพลังบวก จึงเป็นที่มาของ Hashtag #beyourownsupershero โดยได้นำเอางานวิจัยที่ตนเองค้นพบจากการเรียนปริญญาโทเกี่ยวกับด้านจิตวิทยาเชิงบวกมาประยุกต์ใช้ในการขับเคลื่อนด้าน Creative Content


โดยใน Series1 นี้คือ “ ลอร่าอาสา จัดบ้านจัดใจ” ซึ่งเริ่มมาจากการ “วิเคราะห์สถานะการณ์ไวรัสโควิด-19 ในยุคการสื่อสารที่ย่อโลกไว้ด้วยกัน บ้านคือจุดเริ่มต้นทั้งชีวิต งาน เรียนครบรส มีงานวิจัยชี้ชัดบ้านที่ไม่รกส่งผลชีวิตประสบความสำเร็จได้ดี เป็นเรื่องเล็กที่ไม่เล็ก ซึ่งได้เชิญตัวจริงมือเทพการแต่งบ้านมาร่วมสร้างสรรคอนเทนต์ คือ คุณดุ๊ก ภาณุเดช ซึ่งมาพร้อมแนวทางจากรายการ #ดุ๊กปรับให้ และ คุณกษาปณ์ จำปาดิบ ซึ่งมาพร้อมทีมงาน #ละเมียดละไมคลีนนิ่ง ผู้ชมตอบรับดีเกินคาดสะท้อนชีวิตเหมือนตน ไม่รู้เริ่มตรงไหน ได้แรงบันดาลใจพร้อมเทคนิคช้ได้จริง อยากทำตามทันที พบกับ “How to ทิ้ง: ทิ้งอย่างไรไม่ให้ใจร้าวราน” ได้แล้ววันนี้ และเตรียมติดขอบจอเพื่อรอชม “เปลี่ยนปุ๊ปปัง: เปลี่ยนบ้านให้เป็นStudio Online” ได้วันที่ 10 มีนาคม ศกนี้

สามารถติดตามแรงบันดาลใจที่มาพร้อมเทคนิคทำได้จริง ช่องทางYoutube | IG | และ Facebook Fanpage : Laura Sasitorn หรือHashtag #ลอร่าศศิธร รวมทั้งใน Facebook Fanpage | IG | Youtube : Duke Bhanudej และที่เพจ บริษัทรับทำความสะอาดละเมียดละไม