"โตโน่" ยังหยิบยื่นมิตรภาพให้ "แตงโม" อย่างอ่อนโยน การติดค้างทุกสิ่งได้ถูกปลดล็อกลงแล้ว

2022-03-02 15:20:08

"โตโน่" ยังหยิบยื่นมิตรภาพให้ "แตงโม" อย่างอ่อนโยน การติดค้างทุกสิ่งได้ถูกปลดล็อกลงแล้ว

Advertisement

เรื่องเล่าสุดประทับใจก่อนจากไกล "แตงโม นิดา" ปลดล็อกทุกสิ่ง "โตโน่ ภาคิน" ยังหยิบยื่นมิตรภาพให้อย่างอ่อนโยน อ้อมกอดครั้งนั้นคือวันสุดท้ายที่ได้เจอ ...ปลดล็อกจากทุกสิ่ง ทิ้งไว้แต่ความทรงจำที่ดีต่อกันตลอดไป ... เพจ "เจ๊มอย" เล่าย้อนความประทับใจที่ "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" มีให้แก่ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" นักแสดงสาวอดีตภรรยา ซึ่งวันนั้นต่างคนต่างไม่มีใครรู้ว่า การเจอกัน การได้พูดคุยกัน ถามไถ่สารทุกข์ครั้งนั้น มันจะเป็นสุดท้าย และทั้งสองจะไม่มีวันได้พบกันอีกตราบนานเท่านาน


โดย "เจ๊มอย" เล่าเอาไว้ว่า "อยากเล่าโมเมนต์ดีๆ มิตรภาพดีๆ ของเพื่อนระหว่าง.. "แตงโม-โตโน่" และไม่ต้องโยง แฟนเก่า แฟนใหม่ หรือคนปัจจุบันใดใด โอเคนะ!! ...

คือตามที่เมย์พิชญ์เล่านั่นแหละ ว่า 2 อาทิตย์ที่แล้ว "แตงโม-โตโน่" ไปเจอกันที่ช่องวัน ไปรอสวอปก่อนเข้ารายการ และอีกคนถ่ายละคร

ในขณะที่โมทักทายเมย์พิชญ์ และคนอื่นๆ ซึ่งโตโน่สวอปเสร็จแล้ว แต่ยังไม่กลับบ้านอยู่ๆ โตโน่ก็เดินไปนั่งยองๆ ข้างแตงโม แล้วมีการคุยกันสักพักใหญ่ ลูบหลัง ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบ

จากนั้นโตโน่มีการกอดแตงโม พร้อมตบหลังเบาเบา.. และนั่นคือกอดสุดท้าย

โตโน่เล่าว่า..แตงโมบอกดีใจ ไม่คิดว่าโตโน่จะเข้ามาทัก และแตงโมก็น้ำตาคลอ

จนวันที่แตงโมจมน้ำ โตโน่รีบให้ ผจก.ตามข่าวเพื่อนทันที และออกไปช่วยตามหาสิ่งที่เคยติดค้างในใจ วันนี้ได้ปลดล็อกแล้ว!! หลับให้สบายนะนางฟ้าของทุกคน"
ทั้งนี้ หลังจากที่โพสต์นี้ถูกแชร์ออกไป ก็มีเหล่าแฟนเพจเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ แตงโมได้ปลดล็อกอะไรหลายๆ อย่างจริงๆ ซึ่งการจากไปของเธอคงหมดห่วงแล้ว บ้างก็ชื่นชมโตโน่ที่มีความห่วงใยต่อแตงโมเสมอไม่ว่าสถานะในอดีตจะจบลงแบบไม่สวยนัก หลายคนมองเห็นว่าโตโน่เป็นสุภาพบุรุษมาโดยตลอด ไม่เคยพูดใส่อีกฝั่งในทางไม่ดี และให้เกียรติเสมอมา ถือว่าแตงโมโชคดีที่ได้มีคนคนนี้เข้ามาในชีวิต ถึงแม้จะไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตคู่กันก็ตาม เป็นมิตรภาพที่ดีและไม่มีวันจางไปซาบซึ้งใจจริงๆ