เสียวแล้วหนึ่ง "มด" เมีย "หม่ำ" ถามผู้จัดการไปกับผัวในฐานะอะไร

2022-03-02 14:25:42

เสียวแล้วหนึ่ง "มด" เมีย "หม่ำ" ถามผู้จัดการไปกับผัวในฐานะอะไร

Advertisement

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคำพูดที่ทำเอาหลายคนที่อยู่ในวงการบันเทิงต่างสะอึกไปตามๆกันหลัง "กระติก" เพื่อนและผู้จัดการของ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" ได้ออกมาขอขมาคุณแม่ของแตงโม พร้อมกับคำพูดในประโยคที่ตอบกลับคุณแม่ไปว่า

"วันนั้นเราไปเที่ยวกัน ไม่ได้ทำงาน ถ้าเป็นการทำงานเราจะดูแลนักแสดงอย่างดี แต่วันนั้นเราไปเที่ยวในฐานะเพื่อน ถ้าวันนี้มีงานเราเกิดเหตุการณ์แบบนี้ โอเคหนูยอมรับว่าหนูทำเหตุการณ์แบบนั้นได้ไม่ดี แต่เป็นเพื่อนหนูก็มีสิทธิ์เที่ยวของหนู เขาก็ไม่ได้สนใจหนูด้วยตอนนั้น หนูพูดตรงๆ อยากให้แม่เข้าใจในมุมของหนู จะโทษหนูยังไงก็ได้ แต่หนูพูดจริงที่สุดแล้ว ถ้าพูดเกิดกว่านี้มันไม่จริงแล้วแม่ หนูอยากให้โมไปเข้าฝันแม่นะ แล้วไปอธิบายให้แม่ฟังเหตุการณ์นั้นด้วยตัวเอง แต่มันทำอย่างงั้นไม่ได้ ต้องเป็นหนูที่มานั่งพูด หนูพูดแม่ก็ไม่เชื่อ เพราะหนูช้าเอง หนูผิดเลยนะ 1 ไม่โทรหาแม่ 2 ไม่กล้าเผชิญนะ หนูช้าไปทุกเรื่อง"

ล่าสุดทางด้าน  "มด เอ็นดู วงษ์คำเหลา" ได้ออกโพสต์คำบนอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมถาม  "หม่ำ จ๊กมก" ก่อนออกจากบ้านพร้อมผู้จัดการส่วนตัวว่า

"ก่อนออกนอกบ้าน ต้องให้คุณผัวถามผู้จัดการว่า วันนี้คุณไปแบบผู้จัดการหรือแบบเพื่อน"

งานนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย เช่น โอเค จะได้ระวังตัวเองเนอะแม่ , 5555 เพื่อนคือรายได้ครับ , แม่ฟาดแบบนี้เจ็บนะคะ , เพื่อความปลอดภัยต้องถามให้รอบคอบ , ดาราเสียวทั้งวงการ , นั้นสิคะแม่ เพิ่งเคยได้ยินจริงๆ , ถ้าบอกว่าไปในฐานะเพื่อนก็เลิกจ้างได้เลยค่ะ ฯลฯ