"ทนายรณณรงค์"ชี้ "กระติก"ไม่ควรเถียง "แม่แตงโม"

2022-03-02 12:09:38

"ทนายรณณรงค์"ชี้ "กระติก"ไม่ควรเถียง "แม่แตงโม"

Advertisement

"ทนายรณณรงค์"ชี้ "กระติก"ไม่ควรไปโต้เถียง "แม่แตงโม" ดีเค้าไม่ถีบยอดหน้าเข้าให้

จากกรณีเมื่อวันที่ 1 มี.ค.  นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ "ปอ" เจ้าของเรือที่ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" นักแสดงสาวชื่อดังพลัดตกเสียชีวิต พร้อมด้วยคนที่อยู่บนเรืออีก 2 คน คือ นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือ "โรเบิร์ต" หรือ "เบิร์ต" และ น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ "กระติก" ผู้จัดการแตงโม ได้นำพวงมาลัยไปกราบขอโทษและขอขมานางภนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของแตงโม และพี่ชายของแตงโม ต่อเหตุการณ์ความสูญเสียที่เกิดขึ้นที่ สภ.เมืองนนทบุรี  โดยแม่แตงโมยอมให้อภัยแค่ 2 คนส่วน "กระติก"ยังไม่ให้อภัยก่อนถามจี้ใจดำ ด้าน "กระติก"ได้มีการชี้แจงในลักษณะโต้เถียงกับคุณแม่ ขณะที่ "แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์" ก็ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านไอจีชี้แจงข้อเท็จจริงเช่นกัน


เมื่อวันที่ 2 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจ  รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์   ระบุว่า การขอโทษจากเหตุการณ์ที่ทำให้ลูกเค้าตายมันก็เป็นเรื่องปกติหรือเปล่าวะที่แม่เค้าจะต้องโกรธเพราะงั้นก็ต้องเตรียมใจจะถูกด่าถูกว่าอยู่แล้ว  ไม่ควรต้องไปเถียง คือถ้าติกไม่ผิดอ่ะเค้าไม่ด่าติกหรอก ยิ่งไปบอกไม่โทรหาแม่เพราะแม่ดำน้ำไม่เป็นเป็นใครก็ต้องโกรธ โกรธไม่โกรธจากตอนแรกเรียกคุณแม่ตอนหลังบอกให้ไปกระโดดน้ำเลย ดีเค้าไม่ถีบยอดหน้าเข้าให้

ทนายรณณรงค์ โพสต์ด้วยว่า  กระติกเค้าไม่เดือนร้อนหรอกคุณแม่จะยกโทษไม่ยกโทษเพราะเขาไม่ถูกแจ้งข้อกล่าวหาว่าทำลูกคุณแม่ตาย แต่ที่เดือดร้อนน่ะคืออีกสองคนที่ถูกแจ้งข้อกล่าวหาเพราะถ้าเกิดคุณแม่ไม่ยกโทษให้อาจจะติดคุกได้  ถ้ามีคนเกาะขาผมแล้วหล่นลงไปตายเจ็ดวันแรกผมว่าผมน่าจะนอนไม่หลับแล้วคงเครียดมาก สิ่งแรกที่ทำคือรีบไปไหว้ขอโทษญาติเค้าคงไม่มีกำลังใจมานั่งไลฟ์สด

ขอบคุณเพจ รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์