"ทักษิณ"เสียใจกับครอบครัว "แตงโม" แม้เคยขึ้นเวทีด่าแต่ขอโทษแล้ว (มีคลิป)

2022-03-02 10:59:57

"ทักษิณ"เสียใจกับครอบครัว "แตงโม" แม้เคยขึ้นเวทีด่าแต่ขอโทษแล้ว (มีคลิป)

Advertisement


"ทักษิณ"เสียใจกับครอบครัว "แตงโม" แม้เคยขึ้นเวทีว่าตัวเองกับ "ยิ่งลักษณ์" เผยตอนหลังมาขอโทษแล้วที่เข้าใจผิดฟังความข้างเดียว ฝาก ผบ.ตร.ทำเรื่องนี้ให้กระจ่าง

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. นายทักษิณ ชินวัตร หรือ "โทนี่ วู้ดซัม" อดีตนายกรัฐมนตรี  กล่าวในรายการ CARE คิดเคลื่อนไทย หัวข้อ "ไทยแลนด์แสนวิกฤต โควิดยังไม่ซา เอาอีกแล้วหว่ารัสเซีย-ยูเครน"  ตอนหนึ่งว่า ผมขอแสดงความเสียใจต่อกรณีคุณแตงโม แม้ว่าจะเคยขึ้นเวที ว่าผม ว่าคุณปู (น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร)  แต่ตอนหลังมาก็ขอโทษที่เข้าใจผิดเพราะเขาฟังความข้างเดียว  ไม่รู้ว่ามันเป็นอย่างนี้ ก็ขอโทษมา ล่าสุดตอนก่อนปีใหม่ ก็ส่งไลน์มาขอโทษคนของโอ๊คอยู่  ผมก็ฝากแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วย เด็ก ๆ อาจจะไม่เข้าใจ ไม่รู้เรื่องอะไร แต่ตอนหลังเขาเข้าใจแล้ว เขาก็มีเหตุมีผล


"ทีนี้เรื่องนี้เป็นข่าวใหญ่ ข่าวดังมาก แต่ผมเชื่อในฝีมือของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.คนนี้ เพราะเก่งในเรื่องการสืบสวนโดยตรง ดังนั้นอยากจะขอให้ท่านช่วยทำเรื่องนี้ให้กระจ่าง  เพื่อจะได้ยุติคนนั้นคิดอย่างนั้นคนนี้คิดอย่างนี้  เรื่องจะได้ยุติ เพราะบ้านเมืองเรามีเรื่องตอนเดินต่อไปเยอะ  ขณะนี้คนกำลังสงสัยว่าตายด้วยอุบัติเหตุ หรือตายด้วยอะไร ซึ่งถ้าผบ.ตร.ลงมาเล่นเอง ดูเอง เรื่องน่าจะจบด้วยความชัดเจนขึ้น ฝาก ผบ.ตร.ด้วย"นายทักษิณ กล่าว