ฮือฮา! "ดิว อริสรา" ร่วมคณะ "ธรรมนัส" ทำกิจกรรมพรรคเศรษฐกิจไทย

2022-03-01 21:33:46

 ฮือฮา! "ดิว อริสรา" ร่วมคณะ "ธรรมนัส" ทำกิจกรรมพรรคเศรษฐกิจไทย

Advertisement

"ดิว อริสรา"ร่วมคณะ "ธรรมนัส" ทำกิจกรรมพรรคเศรษฐกิจไทย ปัดตอบนั่งเก้าอี้โฆษกพรรค แค่อยากอยากช่วยเหลือคนไทย วอนอย่าโยงการเมือง

เมื่อวันที่ 1 มี.ค.ที่ชุมชนแฟลต 16 การเคหะท่าเรือคลองเตย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา พรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมคณะทำกิจกรรมลงพื้นที่พบปะประชาชน เพื่อรับฟังปัญหาปากท้อง และพร้อมมอบถุงยังชีพ จำนวน 500 ชุด โดยมีส.ส.พรรคเศรษฐกิจไทย รวมถึง “ดิว”น.ส.อริสรา ทองบริสุทธิ์ นักแสดงชื่อดัง ร่วมกิจกรรมด้วย

น.ส.อริสรา กล่าวว่า ที่ผ่านมามีกิจกรรมอะไรที่สามารถช่วยทำได้ในช่วงสถานการณ์โควิด ก็ทำมาตลอด ส่วนอนาคตจะก้าวเข้ามาสู่งานการเมืองหรือไม่นั้น เป็นเรื่องของอนาคต ซึ่งไม่อยากให้คนมองว่าการเข้ามาทำกิจกรรมตรงนี้เพื่อเป้าหมายอะไร อยากให้มองว่าเป็นการเห็นใจกันและกันมากกว่า ทั้งนี้ยอมรับว่าสถานการณ์การเมืองทุกวันนี้น่าเป็นห่วง แต่ไม่กล้าออกความคิดเห็นเยอะ เพราะมีความคิดเห็นจากหลายฝ่าย และเป็นเรื่องที่ค่อนข้างอ่อนไหว แต่ด้วยความที่เป็นคนไทยด้วยกัน ในสถานการณ์แบบนี้ทุกคนต้องออกมาช่วยกัน พร้อมให้กำลังใจทุกคนที่เจอสถานการณ์โควิด ขอให้สู้กันต่อไป โดยเฉพาะเมื่อมีคนที่มองเห็นค่าและช่วยให้กำลังใจกันขนาดนี้

น.ส.อริสรา กล่าวว่า ตอนนี้ยังไม่รู้ว่า หากถูกทาบทามให้เป็นโฆษกพรรคเศรษฐกิจไทยจะตัดสินใจอย่างไร เพราะตอนนี้มีความตั้งใจ ว่าอะไรที่สามารถทำได้ ที่ตรงจริตและเป็นการช่วยเหลือคนก็ทำ ซึ่งขณะนี้ตนยังไม่ได้เป็นสมาชิกพรรคและขออย่ามองอิงการเมืองตลอดขอให้เห็นหัวใจ ของคนที่อยากช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน ส่วนอนาคตหากมีเวลาก็จะไปร่วมกิจกรรมช่วยเหลือคนอีกเรื่อยๆ