เพราะสูญเสียจึงเสียศูนย์ เผยประโยคสุดเศร้าของ "เบิร์ด เทคนิค" รักแท้ของ "นิดา" (มีคลิป)

2022-03-01 18:05:53

เพราะสูญเสียจึงเสียศูนย์ เผยประโยคสุดเศร้าของ "เบิร์ด เทคนิค" รักแท้ของ "นิดา" (มีคลิป)

Advertisement


เพราะสูญเสียจึงเสียศูนย์ เผยประโยคสุดเศร้าของ "เบิร์ด เทคนิค" ชายผู้เป็นรักแท้ของ "นิดา"  ในวันที่พบร่าง

เมื่อร่างเธอดำดิ่งสู่ก้นแม่น้ำหัวใจของเขาก็พุ่งดิ่งลงตามไปด้วยเช่นกัน ... ชาวไทยมากมายต่างแสดงความเห็นใจ และส่งกำลังใจให้กับ "เบิร์ด เทคนิค" แฟนหนุ่มของ "แตงโม นิดา" ซึ่งขณะนี้ยังคงทำใจไม่ได้กับการจากไปของดาราสาว จากเหตุการณ์ปริศนา ณ แม่น้ำเจ้าพระยา โดยเป็นประเด็นอื้อฉาวที่ทุกคนต่างตั้งตารอบทสรุปแห่งความยุติธรรม  

ซึ่งทางด้าน "ฮิปโป" คนสนิทของ "แตงโม" ได้เผยคำพูดของหนุ่ม "เบิร์ด" ในวันที่ไปดูร่างของแตงโม ณ สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ

โดย "ฮิปโป" เผยว่า "พี่เบิร์ดเขาร้องไห้เหมือนจะขาดใจจริงๆ ตอนแรกพี่เบิร์ดไม่เชื่อว่าเป็นพี่โม แต่เมื่อดูมือมีตัวอักษร "เบบี้อีสเตอร์" (ชื่อลูกสาวบุญธรรมแตงโม ลูกของกระติก) ก็ทำให้รู้เลยว่านี่คือพี่โม พี่เบิร์ดก็ได้พูดว่า

"ผมตามจีบโมตั้ง 7 ปี ให้ผมได้ใช้ความรักของผมแค่นี้เองเหรอ ทำไมใจร้ายจัง ผมอุตส่าห์ตามหาเค้าตั้ง 7 ปี แล้วทำไมถึงให้ผมได้รักกับเค้าแค่นี้ ผมไม่เข้าใจ"

ทั้งนี้ "ฮิปโป" ได้เล่าต่อว่า "ตอนไปถึงท่าน้ำก็ถามพี่เบิร์ดว่าแล้วพี่ติกล่ะอยู่ไหน เค้าบอกไม่รู้ครับ เค้าอยู่คนเดียว มันสะเทือนใจตรงที่พี่เบิร์ดถามกู้ภัยว่าพี่เจอหรือยังพี่ทำยังไง" ด้าน "โม อมีนา" เผยต่ออีกว่า "พี่เบิร์ดถามทีมกู้ภัยตลอดว่า พี่ผมขอลงเรือด้วยได้มั้ยไปช่วย พี่ผมขอร้อง ตัวโมนี่ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ ณ จุดๆ นั้น"