จับพิรุธแก๊งสปีดโบ๊ตต่อเนื่อง "แอนนา" เปิดภาพต้องสงสัยกลาง "โหนกระแส"

2022-03-01 15:20:52

จับพิรุธแก๊งสปีดโบ๊ตต่อเนื่อง "แอนนา" เปิดภาพต้องสงสัยกลาง "โหนกระแส"

Advertisement

เปิดประเด็นใหม่ที่ใครๆ อาจยังไม่รู้ "แอนนา" ออกรายการ "โหนกระแส" แฉพิรุธขณะแชตกับ "แตงโม" เวลาตรงกับกับตอนถ่ายรูปคู่กับ "กระติก" แบบเป๊ะๆ ปริศนานี้พางงทั้งโซเชียล เป็นไปได้ไหม ? พร้อมมีคนไขอีกด้าน ...ก่อนหน้านี้ "แอนนา" เพื่อนสนิทของ "แตงโม นิดา" ได้โพสต์ว่าจะไปออกรายการ "โหนกระแส" ของ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" โดยจะเจาะประเด็นที่หลายคนยังคงสงสัย และร่วมไขปริศนาต่างๆ ไปพร้อมๆ ซึ่งครั้งนี้ "แอนนา" ได้เผยพิรุธหนึ่งจากโทรศัพท์ออกมาให้ชาวโซเชียลได้คิ้วขมวดกัน 


โดย "แอนนา ทีวีพูล" เผยผ่านรายการโหนกระแส ว่า คบกับ "แตงโม" มา 17 ปี ระยะหลังก็สนิทกันมาก โดยเฉพาะช่วง 2 ปีหลังที่แตงโมมีปัญหา เราก็ซัพพอร์ตกันมา 2 ปี ส่วนสัมพันธ์แอนนากับกระติกเป็นแค่คนรู้จัก... ก่อนหน้านี้ "แตงโม" เคยบอกให้ "แอนนา" มาเป็นผู้จัดการ เพื่อหางานหาให้ "แตงโม" อยากได้เงินไปจ่ายค่าบ้าน ค่ารถ "แตงโม" แชตไปคุยกับ "กระติก" ฝั่งนั้นตอบกลับมาว่า "โมเธอให้ฉันเดือนละหลักพัน 5,000-6,000 ถ้าแอนนามาทำไปแล้ว "กระติก" จะกินอะไร" ส่วน "แอนนา" บอกว่า "ถ้าแอนนาหางานให้แตงโม แอนนาเอาไม่เยอะ ส่วนใหญ่ถ้ามีงานหักแค่ 2 งานจาก 10 งาน ที่เหลือไม่เอา"ทั้งนี้ "แอนนา" เผยพิรุธอย่างหนึ่งคือ "เวลา 21.56 แอนนาคุยกับแตงโมว่าจะโอนค่างานให้ ปกติแตงโมจะส่งเลขที่บัญชีมาให้ แต่แตงโมบอกว่าแป๊บหนึ่ง ก็เป็นไปได้ที่ว่าตอบเองหรือไม่ได้ตอบเอง โดย แอนนา พบว่ามีพิรุธคือ รูปที่แตงโมถ่ายกับกระติกเป็นรูปสุดท้าย มีเวลาอยู่ที่ 21.56 น. พอดีเช่นเดียวกัน เลยเป็นคำถามว่า ใครจับมือถือแตงโม ทั้งที่ปกติแตงโมไม่ให้ใครจับมือถือเลย

อย่างไรก็ตาม จากปริศนาดังกล่าวที่ "แอนนา" ตั้งข้อสงสัย ก็มีผู้คนอีกด้านออกมาแย้งกันว่า ภาพแตงโม-กระติกนั้น เป็นภาพจากมือถือของกระติก แต่แชตที่คุยกับแอนนา มาจากมือถือแตงโม ตอนนั้นแตงโมอาจจะถ่ายรูปอยู่ เลยตอบแอนนาไปว่าแป๊บเดียว ก่อนที่ถ่ายรูปกับกระติกต่อก็เป็นได้ แต่ด้วยภาพที่ระบุเวลาตรงกับขณะที่แชตคุยจึงอาจสงสัยได้ว่า มีใครใช้โทรศัพท์แตงโมอยู่หรือเปล่า ?