"เบิร์ด" แฟน "แตงโม" เคลื่อนไหวแล้วหลัง "ก๊วนสปีดโบ๊ต" จ้อ "โหนกระแส"

2022-03-01 13:55:38

"เบิร์ด" แฟน "แตงโม" เคลื่อนไหวแล้วหลัง "ก๊วนสปีดโบ๊ต" จ้อ "โหนกระแส"

Advertisement

"เบิร์ด เทคนิค" แฟน "แตงโม นิดา" โพสต์สะท้อนใจ "ถ้าเป็นโมจะไม่ทิ้งเพื่อน เผลอๆ โมอาจจะโดดน้ำลงไปช่วยเพื่อนเลย" แสนช้ำชอกฟังเพื่อนๆ เล่าเหตุการณ์ในรายการ "โหนกระแส" หัวใจต้องพังไปถึงไหน หลังคนรักจากไปแบบไม่ทันร่ำลา ... ด้วยเหตุการณ์ตกสปีดโบ๊ตกลางแม่น้ำเจ้าพระยา "เบิร์ด เทคนิค" แฟนหนุ่มนอกวงการของ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" ยังคงทำใจไม่ได้ ยังคงโพสต์ความทรงจำดีๆ ที่มีกับแฟนสาวอยู่เรื่อยๆ ด้วยความระลึกถึงทางอินสตาแกรม Stonerbkk 

ล่าสุด "เบิร์ด" ได้เคลื่อนไหวโดยการโพสต์สตอรี่ไอจี ซึ่งเป็นข้อความที่ "หนุ่ม กรรชัย" ได้พูดไว้ในรายการโหนกระแส พร้อมทั้งแปะรูปหัวใจสีดำ หลังเพื่อนๆ ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้ง 4 คน ทั้ง ปอ , กระติก , แซน และ จ๊อบ ไปร่วมรายการ


โดยภาพข้อความที่เขียนไว้ว่า “ถ้าโมอยู่ตรงนั้น โมจะไม่ไปไหน จะไม่ทิ้งเพื่อน เผลอๆ โมอาจจะโดดน้ำลงไปช่วยเพื่อนเลย #โหนกระแส” ท่ามกลางกระแสในโซเชียลที่มีวิพากษ์วิจารณ์ประเด็นนี้กันหนักเช่นกันกรณีหากเพื่อนเกิดเหตุการณ์แบบนี้คนเป็นเพื่อนแท้ต้องช่วยเพื่อนประวัติเบิร์ด แฟน แตงโม นิดาสำหรับประวัติของเบิร์ดนั้น เขามีชื่อที่รู้จักกันในวงการคนเล่นบอร์ดว่า “เบิร์ด เทคนิค” เกิดวันที่ 1 พฤษภาคม 2527 ปัจจุบันอายุ 37 ปี และเปิดร้านขายเสื้อผ้าเครื่องประดับแฟชั่นที่ชื่อว่า STONERBKK โดยมีทั้งขายออนไลน์ผ่านอินสตาแกรมและออกบูธตามงานและตลาดนัดต่าง ๆ นอกจากนี้ยังขายสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟบอร์ด และอุปกรณ์เซิร์ฟบอร์ดอีกด้วย เนื่องจากเบิร์ดชื่นชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีม เช่น เซิร์ฟบอร์ด เวคบอร์ด เล่นกระดานโต้คลื่น อีกทั้งยังชื่นชอบการตั้งแคมป์ และรักของวินเทจเป็นชีวิตจิตใจเบิร์ด และแตงโม นิดา เคยรู้จักกันเมื่อ 10 ปีก่อน ซึ่งตอนนั้นหนุ่มเบิร์ดปลื้มนักแสดงสาวอยู่แล้ว ส่วนแตงโมก็ชอบผู้ชายผมยาว ผิวคล้ำ ตาเจ้าชู้ และยิ้มสวย จึงแลกช่องทางติดต่อกันไว้ แต่พูดคุยและพบเจอกันได้ไม่นานต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันไปใช้ชีวิต รวมถึงแตงโมเองก็เปลี่ยนโทรศัพท์รวมถึงไลน์ ทำให้เบิร์ดไม่สามารถติดต่อได้อีกจนเวลาผ่านไป เบิร์ดกลับมาโสดอีกครั้ง โดยเขาได้ทราบข่าวว่าแตงโมก็โสดพอดี จึงตัดสินใจสุ่ม account ไลน์ของแตงโม และแล้วก็เหมือนพรหมลิขิตที่ทำให้สุ่มเจอ และได้ทักทายไปคุยด้วยประโยคประจำตัวว่า “กราบสวัสดีครับ” จากนั้นทั้งคู่จึงได้เริ่มต้นสานสัมพันธ์กัน ซึ่งขณะนั้นแตงโมเป็นโรคซึมเศร้า และเบิร์ดมีเพื่อนเป็นโรคซึมเศร้า เขาจึงรู้วิธีที่จะดูแลแตงโม ในช่วงแรกเขาจึงเทียวส่งน้ำเต้าหู้ให้แตงโมทุกเช้าเป็นเวลาหลายเดือนจนแตงโมเปิดใจ จากนั้นก็ชวนดาราสาวออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ จนแตงโมบอกว่าเหมือนถูกฉุดขึ้นมาจากหลุมดำ และความรักครั้งนี้เหมือนถูกรางวัลที่ 1 เลยทีเดียว น่าเสียดายที่เบิร์ดและแตงโมได้ใช้ชีวิตร่วมกันเพียงเกือบ 2 ปีเท่านั้น ก็เกิดเรื่องน่าเศร้าขึ้น แต่ก็ถือว่าแตงโมได้รับความรักที่ดีที่สุดในช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิต