ฮิปโป เพื่อนแตงโม แจงแล้ว สายปริศนาที่โทรหาแม่แตงโมคืนนั้น คือ ฮิปโปเอง!

2022-03-01 13:15:56

ฮิปโป เพื่อนแตงโม แจงแล้ว สายปริศนาที่โทรหาแม่แตงโมคืนนั้น คือ ฮิปโปเอง!

Advertisement

ภายหลังที่เกิดความชุลมุนในช่วงดึกวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งกลางดึกคืนนั้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยต่างระดมสรรพกำลังในการค้นหาร่างของแตงโม นิดา ที่พลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ท กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี ในคืนนั้นเองได้เกิดประเด็นที่น่าตกใจ เมื่อ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน มารดาของแตงโม ได้แจ้งผู้สื่อข่าวว่า มีบุคคลปริศนา พยายามโทรศัพท์มาที่มือถือของตน ให้ทำการปิดข่าว และพยายามแจ้งให้ตนเองหยุด และออกมาจากการสัมภาษณ์กับนักข่าว

ในเรื่องนี้รายการข่าวไทยรัฐนิวส์โชว์ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ ได้ทำการสัมภาษณ์ ฮิปโป ฉันท์ชนะ เพื่อนของแตงโม และยังเป็นหนึ่งในทีมผู้จัดการแตงโม เพื่อทำการชี้แจงในประเด็นที่เกิดขึ้น โดยฮิปโปได้ชี้แจงว่า เหตุการณ์ในคืนนั้น ตน กระติกและเพื่อนๆอีกหลายคนได้อยู่ที่โป๊ะพระราม 5 เพราะรู้มาว่าหากมีการนำร่างแตงโมขึ้นมาได้ จะมาที่โป๊ะนี้ ทุกคนอยู่ที่โป๊ะนี้ จนได้เห็นว่าแม่ของแตงโมเดินทางมาถึงพอดี เราก็เลยบอกว่า แม่มาทำยังงัยดี เราจะต้องบอกข้อมูลที่เรารู้มาจากกระติกก่อน เพื่อที่จะได้ไม่สัมภาษณ์ผิดๆ ถูกๆ เลยให้นุช ซึ่งเป็นเพื่อนอีกคนหนึ่งเดินทางไปหาแม่ เพื่อจะได้พาแม่มาพบฮิปโปและกระติกที่ท่าเรือ

ส่วนคนในสายปริศานา ก็คือ ฮิปโปเอง โดยฮิปโปโทรไปบอกว่า แม่ขาอย่าเพิ่งให้สัมภาษณ์อะไร จึงเกิดประโยคที่แม่พูดกับนักข่าวว่า ปิดข่าวทำไม ไม่ต้องปิด ฮิปโปเลยบอกว่า แม่ได้ไปปิดข่าว แต่แม่ต้องมาฟังความจริงจากหนูก่อน แม่ถึงจะเอามาวิเคราะห์ พิจารณาแล้วค่อยพูด ว่าแม่อยากจะให้สัมภาษณ์อะไรก็สุดแล้วแต่แม่ และอยากให้แม่มาที่โป๊ะนี้ อยากให้มาเงียบๆ แบบไม่มีนักข่าว เพราะว่าโป๊ะมันแคบ

เครดิตข้อมูล : รายการไทยรัฐนิวส์โชว์ 28 ก.พ.

แท็กที่เกี่ยวข้อง