"อีฟ พุทธิดา" เผยยอดร่วมบุญงาน "อาต้อย" โดยมอบให้มูลนิธิทั้งหมด

2022-03-01 10:35:31

"อีฟ พุทธิดา" เผยยอดร่วมบุญงาน "อาต้อย" โดยมอบให้มูลนิธิทั้งหมด

Advertisement

ผ่านไปแล้วสำหรับการสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 7 วัน หลัง "อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา" ได้จากไปอย่างสงบ โดยมีผู้คนทั่วทุกวงการต่างเดินทางไปร่วมแสดงความไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งงานนี้ทางครอบครัวได้งดขอรับพวงหรีดดอกไม้และขอเชิญร่วมบริจาคทำบุญสมทบทุนมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ในพระอุปถัมภ์ฯ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

ล่าจุดทาง "อีฟ พุทธิดา ศิระฉายา" ได้ออกมาขอบคุณทุกท่านที่ร่วมทำบุญในครั้งนี้ พร้อมเผยยอดบริจาคจำนวน 1,791,697 บาท โดยเจ้าตัวได้เผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

"ขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมทำบุญอุทิศให้คุณพ่อ ทุกซองที่มอบให้ครอบครัวได้มอบให้แก่มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ ในพระอุปถัมภ์ฯ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์  เพื่อให้เงินจำนวนนี้ได้ไปเกิดประโยชน์และได้ใช้ดูแลผู้เจ็บป่วยไข้และพัฒนาการแพทย์ต่อๆไป ใครอยากจะทำบุญยังสามารถบริจาคไปที่มูลนิธิได้เลยนะคะ ขออานิสงส์จากการทำบุญในครั้งนี้อุทิศให้กับคุณพ่อ ให้ได้มี ทิพยสุข ทิพยสมบัติ และทิพยบริวาร มีความสุขในทุกภพทุกชาติเหมือนที่พ่อได้มอบความสุขให้คนอื่นๆ และขอโมทนาบุญกับทุกท่านที่ร่วมบุญกันมา ขอให้ทุกท่านและครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริญ ยิ่งๆขึ้นไป ปราศจากทุกข์ โศก โรค ภัยทั้งสิ้นนะคะ และกราบขอบพระคุณเจ้าภาพทุกท่านที่ร่วมเป็นเจ้าภาพในงานสวดพระอภิธรรมคุณพ่อจนแล้วเสร็จ ทั้ง7วันที่ผ่านมา ขอบพระคุณทุกท่านที่มาช่วยงาน ขอบพระคุณที่ยังรักและอาลัยกับการจากไปของคุณพ่อและมาร่วมเป็นกำลังใจให้ครอบครัวเรา ขอให้ท่านและครอบครัวเจริญด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ ตลอดไปนะคะ  #sirachayafamily #เศรษฐาศิระฉายา #tonnyvesfamily"