เจ้าพ่อตัวน้อย “น้องพีร์” คว้าโชคใหญ่ให้ “แม่ออย” รับทรัพย์หลักหมื่น

2022-02-17 18:15:29

เจ้าพ่อตัวน้อย “น้องพีร์” คว้าโชคใหญ่ให้ “แม่ออย” รับทรัพย์หลักหมื่น

Advertisement

 
รับทรัพย์หลักหมื่น “ออย อฏิพรณ์” กรี๊ด “น้องพีร์” คว้าโชคให้หน้าศาล ถูกลอตเตอรี่ชุดใหญ่ 5 ใบกรุบๆ ฟุ้งเบาๆ งวดนี้ม่ามี้ก็จะเชิดๆ หน่อย

อีกหนึ่งคนที่ไม่ตกขบวนความเฮงในงวดประจำวันที่ 17 ก.พ. 2565 สำหรับคุณแม่คนสวย “ออย อฏิพรณ์” ภรรยาของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “บีม กวี ตันจรารักษ์” ที่ล่าสุดได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดแฮปปี้หลังจากที่ลูกชายฝาแฝดคนเล็กอย่าง “น้องพีร์” ให้โชครับทรัพย์หลักหมื่นไปแบบกรุบๆ 

“แอร์ ” เล่าเหตุไม่คาดฝันลั่นขอรับผิดชอบ หลังแมสเซนเจอร์เกิดอุบัติเหตุซี่โครงหักแต่ยังวิ่งงานจนจบ 

ฟินจิกหมอน “แบงค์-พิมฐา” ปล่อยเซตหวานเปิดตัว เพื่อนพ้อง-แฟนคลับ แห่แซวสนั่น 

“เบนซ์” ซัดเกรียนส่งข้อความหื่น อย่าลามก ! หลังปล่อยซีนแซ่บโปรโมตละคร

โดยงานนี้ “ออย อฏิพรณ์” ก็ได้เผยภาพน้องพีร์ขณะที่กำลังถือลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 57 จำนวน 5 ใบ ลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกว่า... “เจ้าแสบเลือกให้ม่ามี้หน้าศาลเจ้าแม่ทับทิม ได้เรื่องเหมือนกันนะ งวดนี้ม่ามี้ก็จะเชิดๆ หน่อย”

ทำเอางานนี้เหล่าแฟนๆ ต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีและแซวความเป็นเจ้าพ่อพับพีร์กันอย่างคับคั่ง อาทิ “มามี๊ต้องซื้อไดโนเสาร์ให้พี่พีร์เพิ่มแล้วนะคะ ”, “โงยยยยยย ดีใจด้วยคับมามี๊”, “เจ้าพ่อพับพีร์”, “พับพีร์สุดยอดไปเยย เฮงๆค่าหม่ามี๊ ”, “หูยย ผ้า 7 สีต้องมาแล้วนะมามี๊”, “เจ้าพ่อตัวน้อย”, “งวดหน้าบอกหน่อยนะเจ้าหมู”, “ต้าวแสบสุดยอดไปเลยยยย ”, “ต้องถงายน้ำแดงแล้วม๊ามี๊” ฯลฯ