"เศรษฐกิจไทย"จ่อเปลี่ยนชื่อพรรคใหม่

2022-02-13 21:57:20

"เศรษฐกิจไทย"จ่อเปลี่ยนชื่อพรรคใหม่

Advertisement

"บุญสิงห์"เผย "เศรษฐกิจไทย"จ่อเปลี่ยนชื่อ "รวมใจไทยชนะ" รอเข้าที่เข้าทาง "ธรรมนัส"แจงรายละเอียด

เมื่อวันที่ 13 ก.พ.นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจไทย อดีตนายทะเบียนพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าภายในของพรรคเศรษฐกิจไทยว่า มีการคุยแลกเปลี่ยนกันเป็นระยะอย่างชื่อพรรคจะเปลี่ยนหรือไม่ โลโก้พรรคจะเปลี่ยนเป็นอย่างไร ตอนนี้พรรคกำลังทำทุกด้าน เช่น การเพิ่มสมาชิกพรรค การตั้งตัวแทนพรรคประจำจังหวัด ซึ่งกำลังทยอยทำไปเรื่อยๆ ส่วนโครงสร้างพรรคยังไม่ได้มีการกำหนดและที่ทำการพรรคตอนนี้ยังไม่ได้ย้ายจากที่ทำการเดิมที่มีการจัดทะเบียนไว้ เพราะต้องมีการประชุมใหญ่ แต่ที่ทำการพรรคใหม่ที่เตรียมไว้เป็นอาคารยูทาวเวอร์ ถนนศรีนครินทร์ ส่วนวันประชุมใหญ่จะเป็นวันใดนั้น ตอนนี้ขอทำเรื่องของสมาชิกพรรคและตัวแทนพรรคประจำจังหวัดไประยะหนึ่งก่อน

ผู้สื่อข่าวถามว่าทางพรรคเศรษฐกิจไทยจะมีการส่งชิงผู้ว่าฯกทม.ด้วยหรือไม่ นายบุญสิงห์ กล่าวว่า ยังไม่ได้มีการพูดคุยกันในเรื่องนี้ ให้พรรคเข้าที่เข้าทางและตนคิดว่าร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา พรรคเศรษฐกิจไทย จะให้รายละเอียด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับพรรคเศรษฐกิจไทย ที่กำลังเตรียมการเปลี่ยนแปลงชื่อและโลโก้พรรคนั้น ขณะนี้ได้ชื่อพรรคที่เหมาะสมแล้ว โดยจะดำเนินการเปลี่ยนมาใช้ชื่อ พรรครวมใจไทยชนะ ต่อไป